Quà Biếu Cao Cấp 2019 Lịch Gỗ Treo Tường

Quà Biếu Cao Cấp 2019 Lịch Gỗ Treo Tường

1Xem thêm: Lịch Gỗ  Phong Thủy 2019 – Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia

 

Chọn quà biếu tết, quà biếu sếp, quan trọng là món quà phải thật sự có ý nghĩa. Là người tinh tế trong cách chọn quà, hãy chọn một món đồ đặc trưng cho tết nhưng lại cao cấp và sang trọng khiến đối phương phải ồ lên kinh ngạc.

Quà biếu cao cấp tặng cho sếp nam lại càng phải kỹ lưỡng, vậy tấm lịch gỗ cao cấp nào của Lịch Gỗ Thế Gia có thể đáp ứng được yêu cầu ấy, lichgotet.com xin gợi ý đến các bạn 3 món quà biếu tết sang trọng chỉ có tại xưởng Lịch Gỗ Thế Gia.

1. Lịch gỗ phúc lộc thọ treo tường

Là dòng lịch gỗ in màu phẳng nhưng lại có thiết kế vô cùng bắt mắt và sắc sảo, sản phẩm độc quyền thiết kế bởi xưởng Lịch Gỗ Thế Gia. Lịch gỗ phúc lộc thọ treo tường mang nét mộc của gỗ vào trong căn nhà sang trọng, không phải cứ màu sắc sặc sỡ mới là đẹp, tấm lịch đơn giản nhưng mang lời chúc tết ý nghĩa.

Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ Treo Tường

Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ Treo Tường

Treo lịch gỗ phúc lộc thọ treo tường trong nhà giúp tăng vượng khí cho gia chủ, là lời chúc cho một năm tiền tài và phúc lộc đầy nhà.

2. Lịch gỗ phù điêu

Dòng lịch gỗ phù điêu lại có điểm độc đáo riêng biệt ở nghệ thuật đúc tượng nổi ốp lên gỗ, tượng đúc được nhũ vàng non 24k bảo hành không bay màu trong 2 năm, xài bền hơn chục năm, kết hợp tượng trên tấm lịch màu nâu hoặc sơn men bóng.

Lịch gỗ phù điêu thuyền vàng

Lịch gỗ phù điêu thuyền vàng

Màu đỏ và vàng chính là màu phong thủy rước may mắn vào nhà theo quan niệm của người Việt ta, không phải đắn đo nhiều khi có thể lựa chọn tấm lịch gỗ phù điêu để làm quà biếu sếp cao cấp.

3. Lịch gỗ thư pháp trên đá

Nghệ thuật in màu trên đá granite được Lịch Gỗ Thế Gia ứng dụng vào sản phẩm này, kỹ thuật in màu sau đó cán 1 lớp keo trong bảo vệ màu in tối đa giúp cho sản phẩm lịch tết không những không bay màu mà còn tạo độ bóng vừa phải, giúp dễ lau chùi khi bám bụi.

Lịch gỗ thư pháp đá cao cấp đặc biệt ở những chữ thư pháp rồng bay ý nghĩa, vốn là phong tục xin chữ đầu năm của người Việt ta, mỗi câu từ, mỗi chữ thư pháp đều mang ý nghĩa và lời chúc cho một năm mới vạn sự như ý – tài vận hanh thông.

Lịch Gỗ Thư Pháp

Lịch Gỗ Thư Pháp

Quà biếu tết cao cấp năm nay đã được Lịch Gỗ Thế Gia cho lên kệ từ rất sớm phục vụ nhu cầu mua lịch làm quà tặng sớm cho khách hàng, đặt lịch ngay từ hôm nay để chủ động về thời gian giao hàng của món quà tết, cũng như đặt được đơn vị sản xuất lịch gỗ tận xưởng.

Hotline báo giá sỉ: (028) 6681 2159 – 0938 867 192. Email báo giá sỉ lịch gỗ: lichgotet@gmail.com & baogia@lichgotet.com

1Xem thêm: Lịch Tết Bằng Gỗ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *