Lịch Tết Công Giáo Bằng Gỗ Tặng Giáng Sinh

Lịch Tết Công Giáo Bằng Gỗ Tặng Giáng Sinh

1Xem thêm:  Bìa Lịch Gỗ Bloc Công Giáo Cho Năm Kỷ Hợi 2019

Giáng sinh – có rất nhiều vật dụng được trang trí trong nhà để kỷ niệm như cây thông, đá, ruy băng,…Thế nhưng Tết cũng sắp tới rồi nên một vật dụng để trang trí trong nhà cũng không kém phần quan trọng và đặc biệt là bức tranh Lịch gỗ treo tường công giáo.

Có khá nhiều mẫu lịch gỗ treo tường công giáo tại Lịch Gỗ Thế Gia mà bạn có thể lựa chọn nhân dịp này, còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn một trong những bức tranh Lịch gỗ tết công giáo cho năm Kỷ Hợi 2019 dưới đây.

Mẫu Lịch gỗ Gia đình Thiên Chúa

Lịch gỗ phong thủy Gia đình Thiên chúa

Lịch gỗ phong thủy Gia đình Thiên chúa

       Với thiết kế sắc sảo, và hình ảnh gia đình Đức Chúa được in trên bề mặt phẳng  nền gỗ HDF cao cấp với dạng 3D, đã làm nổi bật hình ảnh.Teo tấm tranf hoặch lịch gỗ trong nhà, treo trên tường, nhà thờ.

Tiếp theo xưởng muốn giới thiệu đến quý khách hàng đó là:

Mẫu Lịch gỗ thư pháp đá Bình An

Lịch gỗ thư pháp đá Bình an thiên chúa

Lịch gỗ thư pháp đá Bình an thiên chúa

       Chúa phù hộ và bảo vệ cho các con được an lành. Hai chữ Bình An được in trên nền đá với hình ảnh của Chúa như lời chúc của Chúa đối với các con. Kết hợp với khung gỗ HDF kèm bloc lịch tạo cho bức tranh đẹp hơn.

Mẫu Lịch gỗ thư pháp đá Đức Mẹ Maria

Lịch gỗ thư pháo đá Đức mẹ năm 2019

Lịch gỗ thư pháo đá Đức mẹ năm 2019

        Đức Mẹ Maria, Người luôn ở cùng chúng con, luôn che chở cho đàn con, treo tấm bìa lịch gỗ mẹ Maria trong nhà, thể hiện sự kính trọng đối với mẹ. Mẹ là người bảo vệ và ban phước cho các con.

Truy cập lichgotet.com quý khách hàng có thể lựa chọn những tấm lịch độc đáo cho mình. Đặt lịch gỗ, liên hệ ngay Số điện thoại: 0938 867192

1Xem thêm: Bloc Lịch Gỗ Công Giáo Quà Tặng Giáng Sinh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *