Lịch Nghỉ Tết 2020 Canh Tý Là Ngày Nào?

Lịch Nghỉ Tết 2020 Canh Tý Là Ngày Nào?

1Xem thêm: Những Dòng Lịch Gỗ Mới Nhất Tại Lịch Gỗ Thế Gia

 

Khi qua năm 2019 Kỷ Hợi, thì chúng ta lại có xu hướng nghĩ đến năm sau 2020 khi nào được nghỉ tết ta?

Theo Bộ luật lao động 2012 thì người lao động được nghỉ tết âm lịch 5 ngày: 1 ngày cuối năm và 4 ngày đầu năm (từ ngày 11/2/2021 đến hết ngày 15/2/2021). Nhưng do năm nay thời gian nghỉ lại trùng vào 2 ngày thứ 7 và Chủ nhật, nên người lao động sẽ được nghỉ thêm 2 ngày nữa là sẽ nghỉ từ ngày 11/1/2021 đến hết ngày 17/1/2021)

Đã biết thời gian bắt đầu nghỉ cho năm mới 2020 rồi. Quà tặng bạn chọn cho năm mới là gì đây? Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia cho bạn gợi ý khá độc đáo, chọn lịch gỗ tết 2020 để làm quà tặng thì còn gì bằng.

Lựa chọn những tấm tranh lịch gỗ đá thư pháp mang lại sự mới mẻ, tinh tế trong ngôi nhà của bạn. Có khá nhiều mẫu lịch gỗ từ xưởng khách sẽ yêu thích

1. Lịch gỗ thư pháp đá chữ Tài Lộc: chữ Tài Lộc mang ý nghĩa tiền tài, bổng lộc dồi dào, may mắn phúc lành. Treo bức tranh lịch gỗ này trong nhà năm mới cầu nhiều tài lộc, thăng chức thành công trong năm 2020

 

Lịch gỗ thư pháp đá chữ Tài Lộc

Lịch gỗ thư pháp đá chữ Tài Lộc

2. Lịch gỗ thư pháp đá Phật: thích hợp là sự lựa chọn cho các phật tử  treo trong nhà, treo ở phòng khách. Một sự tưởng nhớ về Đức Phật, cũng nhnhớ những lời răn dạy khi sống trong xã hội.

 

Lịch gỗ thư pháp đá phật

Lịch gỗ thư pháp đá phật

3. Lịch gỗ thư pháp đá chữ Cha Mẹ: quà tặng cho cha mẹ, những người đã yêu thương, dưỡng dục cho đến bây giờ. Đây là món quà tết ý nghĩa cho những người con xa quê, lâu ngày mới được gặp lại ba mẹ. Đó cũng là một cách để ba mẹ nhớ con gắn liền với món quà mà con đã tặng.

Lịch gỗ thư pháp đá cha mẹ

Lịch gỗ thư pháp đá cha mẹ

Hình ảnh được in trên nền đá granite với thiết kế sắc sảo, mẫu mã đẹp và được phun một lớp keo phủ bóng và bảo vệ. Do vậy mà chất lượng của khung tranh được nâng cao hơn và độ bền sử dụng sản phẩm cao hơn lên đến 5 năm.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể chọn những mẫu lịch 2020 khác. Ngoài ra tại lichgotet.com có nhiều mẫu lịch gỗ phong thủy 2020, điển hình là lịch gỗ phong thủy Phúc Lộc Thọ.

Lịch gỗ phong thủy 2020 Phúc Lộc Thọ V4

Lịch gỗ phong thủy 2020 Phúc Lộc Thọ V4

Hình ảnh tượng Phúc Lộc Thọ được in phẳng giả 3D, tạo cho khách hàng cảm giác như hình ảnh được in nổi trên nền gỗ. Treo tấm lịch gỗ phong thủy Phúc Lộc Thọ chuẩn bị năm mới hạnh phúc, may mắn, bình an và sức khỏe.

Nhanh tay liên hiện Lịch Gỗ Thế Gia để chọn cho mình một tấm ý nghĩa nhất nhé?

1Xem thêm: Lịch Gỗ Treo Tường Khác Với Lịch Giấy điểm nào?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *