Mua Lịch Gỗ Hồ Chí Minh Đẹp Giá Rẻ

Mua Lịch Gỗ Hồ Chí Minh Đẹp Giá Rẻ

1Xem thêm: Lịch Gỗ Tết 2019 Tiệm Vàng Hòa Hiệp Lựa Chọn Là Bức Tranh Lịch Gỗ Đặc Biệt Nào?

 

Lịch treo tường là một món đồ dùng không thể thiếu của mỗi gia đình dịp tết, thể hiện cuộc sống đại gia đình hòa thuận, đầm ấm và vui tươi.

Khoảnh khắc trẻ em cùng nhau xé đi tờ lịch năm cũ để đón giao thừa trong không khí đầm ấm, tấm lịch treo tường kèm bloc lịch 365 tờ luôn gắn liền với ngày tết cổ truyền của người Việt.

Lịch Gỗ 2019

Lịch gỗ quà tặng khách hàng cuối năm

Chọn quà tặng khách hàng cuối năm, phải thật ý nghĩa và thể hiện sự chu đáo và quan tâm của công ty dành cho khách hàng, cùng xem qua những mẫu lịch gỗ treo tường quà tặng cuối năm của Lịch Gỗ Thế Gia, những ý tưởng quà tặng khách hàng hay nhất mà lichgotet.com đã lựa chọn.

Quà tặng khách hàng cuối năm phải là món đồ có giá trị tinh thần về ngày tết cổ truyền cao nhất. Và tấm lịch gỗ in chữ thư pháp là dòng chữ quà tặng đầu Xuân ý nghĩa.

Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ Treo Tường

Lịch gỗ phong thủy Phúc Lộc Thọ

Những mẫu chữ thư pháp in lên tấm gỗ làm quà có thể kể đến như, lịch gỗ chữ Phúc, lịch gỗ chữ Lộc, lịch gỗ chữ Nhẫn,… in tạo hiệu ứng như nổi 3D độc đáo.

Hay dòng lịch gỗ thư pháp đá cao cấp với khung gỗ tràm cao cấp, chọn làm quà tặng khách hàng cuối năm còn gì ý nghĩa hơn?

Lợi ích khi chọn xưởng Lịch Gỗ Thế Gia làm đơn vị sản xuất quà tặng khách hàng cuối năm là có thể làm lịch gỗ theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng có ý tưởng, lichgotet.com sẽ mang ý tưởng đó biến thành hiện thực.

Lịch gỗ thư pháp đá 2019

Lịch gỗ thư pháp đá chữ Phúc

Đặc biệt nhờ sản xuất khung và in ảnh theo hướng máy móc công nghiệp hóa một phần, giảm đáng kể thời gian sản xuất và giao hàng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về thời gian sản xuất lịch gỗ đúng hẹn.

Tuy mới khoảng giữa năm, nhưng hiện nay Lịch Gỗ Thế Gia đã bắt đầu nhận đơn sản xuất lịch của những tập đoàn sản xuất số lượng lớn, và sản xuất phân phối cho các đại lý.

Đặt lịch gỗ ngay hôm nay để Lịch Gỗ Thế Gia có thể sắp xếp lịch sản xuất cho công ty bạn phù hợp nhất, vì dịp gần tết sẽ có rất nhiều đơn vị khác cùng đặt hàng. Chọn được xưởng sản xuất uy tín sẽ thể hiện được sự chu đáo ở món quà tặng cuối năm này.

Mẫu lịch gỗ thiết kế dành cho công ty Stamford Tyres làm quà tết

Lịch gỗ cao cấp in logo công ty

Ưu đãi giá tận xưởng những ngày giữa năm cùng với chi phí vận chuyển còn chưa tăng như dịp tết, là một cách tiết kiệm chi phí quà tặng cho công ty hiệu quả mà vẫn đảm bảo chọn được tấm lịch gỗ chất lượng.

Tham khảo nhiều mẫu hơn cũng như danh sách khách hàng tiêu biểu của Lịch Gỗ Thế Gia đã chọn những mẫu lịch gỗ nào? Inbox vào hộp chat của chúng tôi hoặc gửi mail đến lichgotet@gmail.com, bộ phận tư vấn luôn có mặt để trả lời khách hàng 24/24.

Mọi quy trình sản xuất lịch gỗ cho công ty bạn sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên cũng như đảm bảo chất lượng tuyệt đối, cam kết bảo hành sản phẩm với tem bảo hành đầy đủ trên mỗi tấm lịch là lời khẳng định cho chất lượng tuyệt đối của Lịch Gỗ Thế Gia.

1Xem thêm: Lịch Gỗ  Phong Thủy 2019 – Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *