Lịch Gỗ Hồ Chủ Tịch Làm Quà Tặng Tết 2019

Lịch Gỗ Hồ Chủ Tịch Làm Quà Tặng Tết 2019

1Xem thêm: Đội Công Trình Số 2-Công Ty Cổ Phần Lilama18 Chọn Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ Rồng Đỏ Và Lịch Gỗ Bác Hồ Làm Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm

 

Với kinh nghiệp nhiều năm sản xuất lịch gỗ treo tường Hồ Chí Minh cho các cơ quan lựa chọn đặt số lượng làm quà khách hàng, năm 2019 này, lịch gỗ Hồ Chủ Tịch có những đổi mới gì để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn?

Lịch gỗ Hồ Chí Minh có những đổi mới nào để chi tiết và cụ thể hơn đối tượng khách hàng muốn tặng quà cho năm 2019?

Năm 2019 này, lịch gỗ treo tường Hồ Chí Minh thiết kế thêm 2 dòng lịch gỗ tết Bác Hồ với biểu tượng dành cho ngành Công An Nhân Dân Việt Nam, và lịch gỗ Bác Hồ quà tặng dành riêng cho Quân Đội Nhân Dân Việt Nam.

Lịch gỗ quà tặng ngành Công An nhân Dân

Lịch gỗ quà tặng ngành Công An nhân Dân

Nếu như năm trước, lịch gỗ treo tường Bác Hồ chỉ có 2 thiết kế Bác Hồ chân dung và Bác Hồ làm việc với hình ảnh cờ Đảng, cờ Tổ Quốc phía sau, rất khó để in thêm logo công ty vào cho phù hợp.

Năm 2019 này hình Bác Hồ ngồi làm việc với câu nói” Học Tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” để món quà lịch gỗ treo tường thêm ý nghĩa hơn nữa.

Lịch gỗ Bác Hồ quà tặng ngành Quân Đội Nhân Dân Việt nam

Lịch gỗ Bác Hồ quà tặng ngành Quân Đội Nhân Dân Việt nam

Tặng quà lịch gỗ in hình Bác Hồ với câu nói được viết cụ thể lên tấm lịch như là lời nhắc nhở cụ thể nhất, để các cán bộ đoàn, phòng ban cơ quan nhà nước,… luôn ghi nhớ câu nói và làm theo, xứng đáng với công lao Bác Hồ kính yêu.

Lịch gỗ Bác Hồ làm món quà tặng dành cho trường học, quà tặng các cơ quan ban ngành trực thuộc trung ương, quà tặng cán bộ để vững tin trên con đường xây dựng đất nước.

Lịch gỗ Bác Hồ quà tặng công ty Lilama18

Lịch gỗ Bác Hồ quà tặng công ty Lilama18

Treo lịch gỗ Bác Hồ ở cơ quan, thể hiện lòng tôn kính với Bác Hồ. Tết là dịp để tổng kết một năm làm việc, xem xét những lợi ích đạt được, những gì còn hạn chế để năm mới làm việc tốt hơn.

Một món quà tặng chúc mừng cho năm mới, vừa là món quà thể hiện lòng tin ở Đảng và Nhà Nước Việt Nam. Lịch gỗ tết Bác Hồ sang trọng chính là món quà ý nghĩa nhất mà cơ quan đang tìm kiếm.

 

Thời gian hiện tại là thời điểm chọn thiết kế lịch gỗ là quà tặng chủ động nhất của mỗi cơ quan. Hơn nữa các xưởng sản xuất lịch cũng đã bắt đầu nhận lịch gỗ sản xuất cho các đại lý. Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được ưu đãi sản xuất tận xưởng khi xưởng vẫn còn sắp xếp được thời gian làm hàng.

1Xem thêm: Mua Lịch Gỗ Hồ Chí Minh Đẹp Giá Rẻ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *