Mua Lịch Gỗ Treo Tường Làm Quà Tặng Tết – Bí Quyêt PR Thương Hiệu Công Ty Hiệu Quả Lâu Dài

Mua Lịch Gỗ Treo Tường Làm Quà Tặng Tết – Bí Quyêt PR Thương Hiệu Công Ty Hiệu Quả Lâu Dài

1Xem thêm: Sức Hút Bí Ẩn Của Thương Hiệu Doanh Nghiệp Từ Những Tấm Lịch Gỗ Treo Tường?

 

Trước đây, các doanh nghiệp đã quen với việc dùng lịch giấy làm quà tặng khách hàng, với chất liệu giấy ngày càng tốt và màu in bắt mắt, các doanh nghiệp dường như đã hài lòng với việc chọn lịch giấy làm quà tặng tết.

Nhưng để đáp ứng được yêu cầu tặng một lần quảng cáo dài lâu, lịch treo tường bằng gỗ đã ra đời và chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ. Lịch gỗ treo tường là tấm tranh bằng gỗ kèm với lịch lốc, chất liệu gỗ sang trọng và bền sẽ là món quà tặng tết cho doanh ngiệp không gì hợp lý bằng.

lịch treo tường bằng gỗ gắn bloc đẹp

Lịch gỗ phong thủy mẫu mới năm 2019

Tuy chỉ mới phát triển trong vài năm trở lại đây nhưng nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của các doanh nghiệp chọn làm quà tặng tết, lịch gỗ treo tường đã không ngừng phát triển nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau.

Từ dòng lịch gỗ treo tường in màu 3D lên tấm gỗ phẳng đến việc đắp nổi hoa văn chi tiết để làm sản phẩm cao cấp hơn.

Từ lịch gỗ in những chữ chúc mừng năm mới đơn giản đến in hình phong thủy, in hình phật giáo, đến lịch gỗ thư pháp, thư pháp đá…

lịch gỗ 3d cóc ngọc ngậm tiền vàng

Lịch gỗ treo tường cóc ngọc

Mẫu mã đa dạng, kích cỡ cũng đa dạng, mẫu lịch gỗ cũng được làm thương mại hóa đa phần dùng máy móc làm cho sản phẩm lịch gỗ bán ra cũng rẻ hơn nhiều so với dòng lịch gỗ mỹ nghệ bằng tay.

Hơn nữa với thời gian đáp ứng sản phẩm cho khách hàng rất nhanh chóng nên lịch gỗ treo tường rất được ưa chuộng.

lịch gỗ phù điêu Phật Di Lặc 0

Lịch gỗ phù điêu đắp nổi

Công ty Vuvita cũng nhận thiết kế hình ảnh in lên tấm lịch gỗ theo yêu cầu của khách hàng, để linh động hơn theo sự yêu thích và yêu cầu khắt khe về món quà tặng quảng cáo cho công ty. Chỉ cần chọn một mẫu tấm gỗ của lichgotet.com, còn hình ảnh thì tùy các doanh nghiệp yêu cầu.

tranh lịch gỗ công ty genuine partner group

Tranh lịch gỗ công ty Genuine Partner

Dịch vụ in hình logo thương hiệu công ty lên tấm lịch gỗ và thiết kế hình ảnh lên lịch gỗ hoàn toàn miễn phí cũng là một ưu điểm giúp Lịch Tết Thế Gia được rất nhiều các doanh nghiệp lớn tin chọn. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi đặt mua số lượng lớn lịch gỗ tết ở xưởng sản xuất của chúng tôi.

Truy cập website lichgotet.com để tìm hiểu thêm về những mẫu lịch gỗ treo tường, biết đâu quý công ty sẽ lựa chọn được mẫu lịch gỗ hợp với công ty mình hơn là tự thiết kế. Hoặc chat với Lịch Gỗ Thế Gia để chúng tôi tư vấn cho quý công ty những mẫu  lịch phù hợp yêu cầu.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *