Tiết Lộ Con Số Ấn Tượng Của Lịch Gỗ Phù Điêu Trong Những Năm Qua?

Tiết Lộ Con Số Ấn Tượng Của Lịch Gỗ Phù Điêu Trong Những Năm Qua?

1Xem thêm: Một Số Thay Đổi Của Lịch Gỗ Phù Điêu Trong Năm Mậu Tuất 2018?

 

Mặc dù dòng lịch gỗ phù điêu vẫn còn khá mới mẻ và dường như chưa được nhiều khách hàng biết đến. Đa phần là chủ yếu dòng lịch gỗ này được khách hàng ở các thành phố lớn biết đến và mua nhiều, trong khi đó những vùng miền khác hoặc những người không biết đến công nghệ, thì khái niệm lịch Tết phù điêu vẫn còn là một ẩn số đối với họ.

Tuy nhiên đối với sự đánh giá và cảm nhận của lịch gỗ phù điêu, sản phẩm này vẫn tạo nên những con số ấn tượng dù chỉ mới ra mắt trong khoảng thời gian 3 năm ngắn ngủi mà thôi.

mua lịch gỗ treo tường tết giá rẻ hcm

Lịch gỗ phù điêu

Trong năm đầu tiên 2013, lịch gỗ phù điêu hầu như vẫn chưa được thương mại hóa dưới dạng lịch Tết. Gần như các sản phẩm lịch gỗ được sản xuất ra chỉ nhằm mục đích thăm dò thị trường.

Lúc đó mẫu lịch gỗ này vẫn chưa được bán lẻ, một số ít trong những tấm lịch gỗ phù điêu được thử nghiệm bằng cách cho các đơn vị doanh nghiệp đặt riêng tặng khách hàng và đối tác của mình.

Thế nhưng với đặc tính thẩm mỹ và nghệ thuật của mình, lịch gỗ phù điêu đã nhanh chóng khẳng định vị thế số một trên thị trường lịch Tết quà tặng.

doanh số lịch gỗ phù điêu qua các năm

Doanh số lịch gỗ phù điêu qua các năm

Có thể nói, những mẫu lịch gỗ luôn mang một vẻ ngoài sang trọng và cầu kỳ, chính những thiết kế, những tỉ mỉ, những sáng tạo đó giúp cho lốc lịch gỗ ngày càng đẩy lùi sự kém sang, sự không phù hợp của lịch bìa, lịch tờ, để từ đó đạt được vị trí như ngày hôm nay.

Tốc độ tăng trưởng của lịch gỗ phù điêu khi quan sát biểu đồ thống kê sản lượng cũng khiến bạn phải bất ngờ.

Những con số ấn tượng, tỷ trọng doanh thu tăng vọt qua các năm theo cấp số nhân là một điều đáng ngưỡng mộ với tất cả mọi ngành nghề sản xuất kinh doanh trên thị trường.

Tỷ trọng lịch gỗ phù điêu so với tổng lượng tiêu thụ

Tỷ trọng lịch gỗ phù điêu so với tổng lượng tiêu thụ

Và dự kiến trong dịp xuân Mậu Thân 2018 này, cho đến năm 2020, tỷ trọng tăng trưởng của lịch gỗ phù điêu vẫn tiến đều theo cấp số nhân cho đến khi ban lãnh đạo công ty có sự điều hướng thay đổi nào đó theo chiến lược.

Con số tăng trưởng của các dòng lịch gỗ tại Lichgotet.com không phải vì chạy theo trào lưu hay xu hướng mà có, nó chính là thành quả cho một quá trình không ngừng nghỉ phấn đấu, cải tiến chất lượng sản phẩm, sáng tạo mới để tạo nên được những sản phẩm lịch gỗ gửi đến khách hàng một cách tốt nhất, chất lượng nhất.

Và cho đến thời điểm hiện tại, trong dịp Tết 2018 năm nay, chúng tôi vẫn sẽ cam kết những điều trên một cách nghiêm túc nhất đối với tất cả các khách hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *