Mục Kích Xưởng Sản Xuất Lịch Gỗ Treo Tường Giá Tận Gốc Tại Công Ty Vuvita.Co. Ltd

Mục Kích Xưởng Sản Xuất Lịch Gỗ Treo Tường Giá Tận Gốc Tại Công Ty Vuvita.Co. Ltd

Xem thêm: Xu Hướng Lịch Gỗ Trong Năm 2018 Là Gì?

 

Theo con số thống kê chính xác, hiện tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam lân cận, số lượng xưởng sản xuất lịch gỗ phù điêu, lịch gỗ phong thủy không quá 10 đơn vị, nằm rải rác ở các tỉnh thành ven đô, khu vực ngoại thành xa khu dân cư và ít người qua lại.

Chính vì vậy mà để tìm thấy được một xưởng sản xuất lịch gỗ uy tín quả là một điều vô cùng khó khăn đối với khách hàng và những đối tác doanh nghiệp. Ngày trước khi chưa biết ứng dụng internet vào công việc kinh doanh và quảng bá thương hiệu, Lichgotet.com cũng chỉ là một xưởng gỗ nhỏ chưa ai biết đến nằm tại vùng hẻo lánh xa xôi.

Xưởng Sản Xuất Lịch Gỗ Giá Góc

Xưởng Sản Xuất Lịch Gỗ Giá Gốc

Cũng chính trong khoảng thời gian này khi dòng lịch phong thủy vừa mới ra mắt khách hàng đã gặp phải không ít khó khăn lớn. Hầu như không ai biết hoặc công nhận sản phẩm lịch gỗ của chúng tôi vì họ không có cơ hội được tiếp xúc với nó.

Một xưởng gỗ bao giờ cũng có những hình ảnh lộn xộn và bừa bộn so với trí tưởng tượng của khách hàng, vì lẽ dĩ nhiên là bụi gỗ, là ngổn ngang phôi lịch gỗ, thùng chứa, … vương vãi khắp sàn chứ không thể nào sạch sẽ và tốt như văn phòng đại diện được.

xưởng in bìa lịch gỗ gắn bloc treo tường giá sỉ

Xưởng Sản Xuất Lịch Gỗ Treo Tường

Tuy nhiên chúng tôi hiểu điều mà quý doanh nghiệp cần chính là những hình ảnh chân thực nhất về cách làm việc, về một vài góc máy của xưởng sản xuất lịch gỗ của chúng tôi.

Vì thế trong nội dung bài chia sẻ hôm nay, mời quý doanh nghiệp tham khảo qua những hoạt động thường ngày của xưởng sản xuất lịch gỗ Tết tại công ty Vuvita.

Mặc dù điều kiện và quy mô xưởng của Việt Nam vẫn còn nhỏ lẻ, đơn giản và không tiên tiến hiện đại như nước ngoài, chủ yếu vẫn là dùng sức người.

Xưởng Sản Xuất Lịch Gỗ Phong Thủy

Xưởng Sản Xuất Lịch Gỗ Phong Thủy

Tuy nhiên dù thế nào thì lichgotet vẫn luôn đặt ra cho mình những chỉ tiêu, những yêu cầu khắt khe nhất để tạo ra được những sản phẩm lịch gỗ phù điêu, lịch gỗ phong thủy đẹp và mới lạ nhất gửi đến khách hàng thân yêu của mình.

Dù sao thì xu hướng chọn lịch gỗ treo tường để thay thế cho lịch giấy vào dịp cuối năm đã là xu thế chung.

Vì vậy trong xuân Mật Tuất 2018, nếu doanh nghiệp bạn cần đặt lịch gỗ treo tường để gửi tặng tri ân khách hàng của mình, hãy liên hệ với Lichgotet.com.

Chúng tôi có kinh nghiệm sản xuất lịch gỗ treo tường cho rất nhiều đơn vị doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, xây dựng, tập đoàn dệt may, cơ khí, nông sản, dược phẩm, …

lịch gỗ phù điêu cao cấp

Xưởng Sản Xuất Lịch Gỗ Tết

Chính vì vậy chỉ có tại Vuvita.Co.Ltd doanh nghiệp bạn mới có thể nhận được sự chuyên nghiệp, sự tận tình trong tư vấn và những sản phẩm lịch gỗ được sản xuất đạt tiêu chuẩn, chất lượng tốt nhất.

Thông tin của Lichgotet.com doanh nghiệp vui lòng gửi email về hòm thư: Baogia@lichgotet.com hoặc liên hệ số điện thoại văn phòng: 028 6678 7111 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi.

 
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *