Lịch Gỗ Treo Tường 2018

Lịch Gỗ Treo Tường 2018

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm lịch tết cho mọi người lựa chọn như lịch giấy, lịch gỗ để bàn, lịch gỗ treo tường…trong đó dòng sản phẩm lịch gỗ treo tường với hình ảnh mang tính phong thủy được mọi người yêu thích hơn cả.

Lịch gỗ treo tường được thiết kế và sản xuất bởi công ty Vuvita là dòng sản phẩm cao cấp với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với tất cả mọi người từ doanh nghiệp cho đến khách hàng cá nhân.

tranh lịch gỗ 2019

Lịch gỗ phù điêu đắp nổi phong thủy

Lịch gỗ treo tường gồm lịch gỗ phù điêulịch gỗ phong thủy được sản xuất trên chất liệu gỗ tràm hoặc MDF công nghiệp.

Trước khi đúc thành tấm, lịch gỗ đã được phun keo kết dính và sơn chống mối mọt vì vậy độ bền của mỗi tấm lịch gỗ lên đến 7 năm. Với kỹ năng thiết kế khéo léo trên nền hình ảnh 3D thông dụng ngày nay, công ty Vuvita đã tạo ra nhiều hình ảnh phù hợp tín ngưỡng dân gian của người Việt Nam như : Lịch gỗ phong thủy phúc lộc thọ, lịch gỗ phong thủy đức mẹ maria và đức chúa, lịch gỗ 3D quan âm tọa thiền, lịch gỗ phong thủy gia đình thiên chúa 

lịch gỗ gia đình thiên chúa 1

Lịch gỗ treo tường gia đình thiên chúa

Sau 2 năm kể từ ngày sản xuất, sản phẩm lịch gỗ treo tường của chúng tôi đã được khách hàng đón nhận nhiệt tình và mua tặng cho nhiều người thân quen của mình.

Trong dịp tết 2018 này chúng tôi sẽ thiết kế và cho ra thêm nhiều mẫu lịch gỗ treo tường mới nhất, đa dạng hơn, ý nghĩa hơn để khách hàng và doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc làm quà tặng, quà biếu khách hàng, đối tác, người thân thiết vào dịp tết cuối năm.

Quý khách có thể tìm hiểu về các mẫu lịch gỗ treo tường , lịch gỗ phong thủy, lịch gỗ phù điêu tại website: lichgotet.com của công ty Vuvita chúng tôi.

Xem thêm: Mục Kích Xưởng Sản Xuất Lịch Gỗ Treo Tường Giá Tận Gốc Tại Công Ty Vuvita.Co. Ltd.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *