Nên Chọn Lịch Gỗ Nào Để Tặng Sếp

Nên Chọn Lịch Gỗ Nào Để Tặng Sếp

1Xem thêm: Quà Biếu Cao Cấp 2019 Lịch Gỗ Treo Tường

Năm 2019, Lịch Gỗ Thế Gia cho ra đời rất nhiều sản phẩm mới, đẹp, độc và lạ. Gía cả phải chăn, rất sang trọng, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng trên mọi tấm lịch gỗ.

Sự đổi mới dòng lịch gỗ cao cấp năm 2019 này rất đặc biệt phải kể đến nhiều thiết kế mới được ra đời nắm bắt theo xu hướng của năm 2019, đặc biệt là dòng lịch gỗ phù điêu đá thống trị thị trường lịch tết năm 2019 này với nhiều kiểu chữ mới lạ mang nhiều ý nghĩa.

Lịch gỗ tết phù điêu chữ Lộc được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn làm quà tặng bạn bè, cấp trên và nguời thân trong gia đình.

Lịch gỗ treo tường to

Lịch Gỗ Treo Tường To

Không một ai có thể bỏ qua những tấm lịch gỗ khi họ thấy được thực tế, cận cảnh những bức tranh này.

Lịch treo tường chữ Phúc với cách thiết kế độc đáo, in nổi, khung tranh được mạ vàng, nền ván chống ẩm. Là bức tranh treo tường mang ý nghĩa của lời chúc nhân dịp xuân sang. Là bức tranh dùng tặng cho công ty, doanh nghiệp, cho sếp của mình. Qùa tặng lịch gỗ giá rẻ chữ Phúc cũng có rất nhiều kiểu khung mới cho khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, còn rất nhiều tấm lịch gỗ phù điêu giá rẻ khác nữa tại xưởng Lịch Gỗ Thế Gia như: lịch gỗ chữ Tâm, lịch gỗ con heo, lịch gỗ phúc lộc thọ,…hãy đến với chúng tôi,chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng vô điều kiện cho bạn.

Lốc Lịch Bằng Gỗ

Lốc Lịch Bằng Gỗ

Như lịch gỗ chữ Tâm nó mang ý nghĩa phong thủy mang lại nay mắn cho người được nhận. Được in trên nền đỏ hoặc đen, là bức tranh được nhiều doanh nghiệp, khách hàng tìm đến.

Đừng nghĩ lịch giá rẻ như vậy thì tranh sẽ không được đẹp, chất lượng không tốt . Muốn mua lịch gỗ  hãy đến với Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia của chúng tôi.

Tranh Lịch Gỗ Treo Tường Chữ Tâm

Tranh Lịch Gỗ Treo Tường Chữ Tâm

Mọi chi tiết, thắt mắc xin liên hệ đến chúng tôi để cập nhập thêm nhiều mẫu lịch gỗ phù điêu mới nhất năm 2019 và nhận báo giá chính xác nhất từ xưởng theo Hotline 0938 867 192.

1Xem thêm: Mẫu Lịch Tết 2019 Bằng Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ?

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *