Thế Nào Là Biết Cách Chọn Lịch Gỗ Đẹp.

Thế Nào Là Biết Cách Chọn Lịch Gỗ Đẹp.

1Xem thêm: Lịch Gỗ Treo Tường 2019 Đẹp – LỊCH TẾT THẾ GIA

Để có được tấm lịch gỗ thư pháp đẹp trong tay, phải tham khảo xem ở rất nhiều nơi mới chốt được mẫu lịch gỗ nào sẽ phù hợp nhất để dành tặng gia đình người bạn yêu thương? cùng xem qua một vài gợi ý của lichgotet.com để có thể tìm ra sản phẩm lịch tết bằng gỗ mà mình ưng ý nhất.

lịch thư pháp đá hiếu thảo cha mẹ

Lịch Gỗ Quà Tặng Cha Mẹ Ngày Tết

1. Lịch gỗ thư pháp đá chữ Cha Mẹ: Được in nổi nhẹ trên đá granite, rất bền, có thể sử dụng lên đến 10 năm. Đây là món quà ý nghĩa, trang trọng có giá trị cả về tinh thần lẫn giá trị hiện vật. Cơ hội để thể hiện lòng thành kính với Cha mẹ là đây.

2. Lịch gỗ thư pháp đá chữ Tài Lộc:  Tài Lộc có ý nghĩa mang đến sự may mắn, tài lộc chúc phúc tốt lành cho người được tặng. Dùng chữ lộc cho một sự khởi đầu suôn sẻ như “đâm chồi nảy lộc”.

3. Lịch gỗ thư pháp đá chữ Tâm: Với cách thiết kế độc đáo, chỉ có ở lichgotet.com. Khung gỗ đen nâu bóng, nền đá hoa cương trắng bền chắc, chữ thư pháp đỏ, hoa văn màu sắc trang trí hài hòa.

Chất liệu khung gỗ tràm sơn PU nâu đen, nền vân gỗ đẹp, nền thư pháp đá hoa cương. Lịch gỗ thư pháp trên nền đá treo tường là sản phẩm lịch được làm bằng các loại gỗ thiết kế cao cấp đem đến vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp cho quà tặng của bạn.

Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Chữ Tâm

Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Chữ Tâm

 

Ngoài ra, Lịch gỗ Phúc Lộc Thọ: là một trong những bức tranh lịch gỗ thư pháp khá nổi tiếng được nhiều người biết đến. Khi treo mẫu tranh này trong nhà nghĩa là gia chủ đang mong muốn ba ông sẽ mang phước đức đến cho gia đình mình.

Bởi Phúc là vị thần tượng trưng cho những điều tốt lành và sự may mắn.

Ông Lộc là vị thần tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát tài và giàu có.

Ông Thọ là vị thần tượng trưng cho sự sống lâu không bệnh tật.

Tóm lại, tác dụng mang lại cho gia chủ nhiều phúc lộc, công danh, tiền bạc, thăng tiến, tuổi thọ được gia tăng và con cháu đủ đầy.

lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ 0

Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ Đồng Tiền

Ngoài ra, tại Lịch Gỗ Thế Gia còn rất nhiều mẫu lịch gỗ thư pháp đá đẹp khác. Đảm bảo khách hành đến xem khi về cũng sẽ mang cho riêng mình một tấm. Đã không đến thì thôi chứ đã đến thì ghiền.

Hãy nhanh tay gọi đến cho chúng tôi theo Hotline 0938 867 192. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi muộn phiền từ khách hàng. Còn chần chừ gì nữa liên hệ đến Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia để được nhận ưu đãi.

1Xem thêm: Mẫu Lịch Gỗ Bìa In Giá Rẻ 2019

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *