Nên Chọn Lịch Gỗ Tết 2021

Nên Chọn Lịch Gỗ Tết 2021

Lịch Gỗ Tết là một trong những tặng phẩm ấn tượng với giá trị tinh thần cao, thường dành tặng cho khách hàng, nhân viên vào dịp cuối năm. Vật phẩm này mang những tính chất phong thủy độc đáo mang tính thần bí phương Đông, vì thế người tặng và người nhận phải am hiểu học thuyết phong thủy hoặc ít nhất nhất là đam mê tìm tòi. 

Lịch gỗ phù điêu chữ tài lộc

Năm 2021 là năm Tân Sửu, hay còn gọi là năm của con Trâu, đây là loài vật gần gũi với nông dân Việt Nam, nó gắn liền với đồng ruộng, cánh cò trắng ngoài đồng, những người mang tuổi này là một trong số 12 con giáp tượng trưng cho sự cần cù, chịu thương, chịu khó, chăm chỉ và được nhiều người yêu mến. Vì vậy, chọn lịch gỗ tết làm quà tặng trong năm 2021 sẽ đem lại ý nghĩa sâu sắc và đây chính là món quà tuyệt vời dành tặng cho mọi người.

Hiện nay tranh lịch gỗ có nhiều mẫu đẹp, ý nghĩa và kích thước khác nhau. Tại những không gian trang trí như phòng khách, phòng ngủ, hay phòng làm việc,… có nhiều nhiều mẫu lịch gỗ tết để quý khách lựa chọn, tùy thuộc vào không gian mỗi phòng để lựa chọn mẫu tranh đồng phù hợp. 

Lịch gỗ phật giáo
Tranh lịch gỗ phù hợp với nhiều không gian sống, là lựa chọn của nhiều gia chủ khi muốn tạo sự sang trọng, hiện đại đến với ngôi nhà của mình, giúp không gian trở nên hài hòa và gần gũi, tôn lên vẻ đẹp tổng thể của căn nhà.

Tranh lịch gỗ ở những nơi có không gian thờ cúng: Tranh lịch gỗ phật giáo, tranh lịch gỗ phúc…

Tranh treo phòng khách: Tranh lịch gỗ thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công,…

Lựa chọn tranh đồng treo phòng ngủ: tranh lịch gỗ chim công, hoa mẫu đơn,…

Lựa chọn tranh đồng treo phòng làm việc: tranh chữ Nhẫn, tranh lịch kim ngư phú quý,…

Lịch gỗ thư pháp đá nhẫn

Khác với những dòng tranh treo trang trí như tranh vẽ, tranh sơn mài, tranh lịch gỗ được kết hợp giữa tranh và lịch với nhiều nội dung bức tranh khác nhau tạo những dấu ấn khác biệt trong trang trí nội thất và ngoại thất ngôi nhà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *