Những Mẫu Lịch Gỗ Tết Quà Tặng Cao Cấp Chỉ Dùng Để Tặng Khách Hàng VIP.

Những Mẫu Lịch Gỗ Tết Quà Tặng Cao Cấp Chỉ Dùng Để Tặng Khách Hàng VIP.

Xem thêm:  Nên Treo Lốc Lịch Gỗ Treo Tường Ở Những Vị Trí Nào Là Phù Hợp Nhất

Chúng tôi xin giới thiệu với quý doanh nghiệp những mẫu lịch gỗ quà tặng doanh nghiệp cao cấp chỉ dùng để tặng khách hàng VIP của bạn.

Lịch gỗ tết quà tặng phong thủy:

 Lịch gỗ tết phong thủy với các hình ảnh mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thủy như lịch gỗ phong thủy cá chép phun ngọc , lịch gỗ phong thủy cóc ngậm tiền vàng, lịch gỗ phong thủy rồng phun trân châu, lịch gỗ phong thủy mã đáo thành cônglịch gỗ phong thủy phúc lộc thọ…thích hợp dành tặng cho các công ty đang kinh doanh, hộ gia đình làm ăn buôn bán. Mang lại may mắn và bình anh ca năm cho những ai treo tấm lịch gỗ trong nhà hay văn phong công ty.

lịch gỗ phong thủy cóc ngọc ngậm tiền đẹp

Lịch gỗ phong thủy cóc ngọc ngậm tiền

Lịch gỗ tôn giáo:

 Lịch gỗ tôn giáotấm lịch gỗ in 3D các hình ảnh về tôn giáo như lịch gỗ tôn giáo Đức Phật Thích Ca, Lịch gỗ tôn giáo Quan Thế Âm Bồ Tát, lịch gỗ tôn giáo Đức Di Lặc Phật, Lịch gỗ tôn giáo Chúa Jesu, lịch gỗ tôn giáo Đức Mẹ Maria, lịch gỗ tôn giáo Gia Đình Thiên Chúa mang nét đẹp tâm linh sâu sắc dành cho những con người theo đạo. Treo bức lịch gỗ tết trong nhà sẽ tô điểm thêm nét đẹp cổ kính cho ngôi nhà của bạn.

Lịch gỗ tôn giáo đức mẹ maria

Lịch gỗ tôn giáo đức mẹ maria

Lịch gỗ treo tường ngày tết:

Lịch gỗ treo tường ngày tết là những tấm lịch gỗ được in 3D theo yêu cầu của khách hàng. Đó là các doanh nghiệp muốn in loglo hình ảnh doanh nghiệp của mình lên tấm thiệp, hay các gia đình muốn in hình của con cái, vợ chồng hay ngôi nhà của mình lên tấm lịch gỗ đều được. Sản phẩm rất đẹp và lạ mắt.

Trên đây là các mẫu lịch gỗ cho ngày tết Đinh Dậu cao cấp mà bạn có thể chọn để tặng các khách hàng VIP, người thân quen của mình. Cơ sở chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn, hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Lịch gỗ treo tường lân vàng và bắp cải ngọc

Lịch gỗ treo tường lân vàng và bắp cải ngọc

Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều mẫu Lịch gỗ tết làm quà tặng, lịch gỗ làm quảng cáo đẹp tại website : lichgotet.com hoặc liên hệ hotline 0938 867 192 – 0982 441 122 để được tư vấn thêm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *