Mua Được Lịch Gỗ Tết Giá Hời,  Chồng Khen Ngợi Vợ Đảm Đang

Mua Được Lịch Gỗ Tết Giá Hời,  Chồng Khen Ngợi Vợ Đảm Đang

Xem thêm: Chọn Khung Lịch Bằng Gỗ Để Đón Tết Con Gà Vào Nhà Cho Mọi Gia Đình

 

Qua quá trình kinh doanh các loại lịch gỗ Tết và có cơ hội tiếp xúc với nhiều khách hàng khác nhau, một điều khá ấn tượng với LichGoTet.com là những tự sự chân thành và trung thực nhất từ các chị em phụ nữ, quý cô, quý bà về chuyện cuộc sống hạnh phúc gia đình của mình.

 Một điều hiển nhiên dễ nhận thấy là những xung đột, hiểu lầm không đáng có trong cuộc sống phát sinh từ những việc vô cùng nhỏ nhặt như cân gạo, lọ muối … cho đến chuyện chăm sóc con cái dẫn đến đôi khi “ cơm chẳng ngọt canh chẳng lành”.

Chị Thu Ba ở Dĩ An – Bình Dương nói: “ Hồi trước khi quen ông ấy, tôi thấy ổng khá hiền lành, những việc mua sắm nội trợ trong nhà đều giao cho tôi tự quyết định,chẳng mấy khi can thiệp.

lịch gỗ phong thủy đức Di Lặc tôn Phật

Lịch gỗ phong thủy phật Di Lặc

Thế mà từ sau khi chuyển về nhà mới, không biết là nghe lời xúi giục hay dèm pha của ai mà tôi mua gì làm gì cũng chen vào. Ngay cả chuyện mua mấy loại bát đĩa trong bếp mà ổng cũng ý kiến chê trách tôi không có tính thẩm mỹ này nọ. Nhiều lúc nản quá tôi chẳng buồn làm gì hết!

Tết năm Mậu Thân vừa rồi, trong lúc ổng đi mua cây cảnh chơi Tết gì đó tôi ở nhà lướt web chơi thì tình cờ bắt gặp hình ảnh một tấm lịch bằng gỗ khá lạ mắt. Tôi lập tức thu hút ngay không những bởi hình ảnh 3d khá ấn tượng trên lịch gỗ mà ngay cả hình dạng, chất liệu cho đến giá cả cũng rẻ đến bất ngờ.

 Tôi lập tức gọi ngay cho số điện thoại trên website và đặt mua thử một tấm lịch gỗ. Lúc đó cũng có dự định mua vài ba bức để còn chia cho mấy anh em trong gia đình nữa, mà sợ ông chồng khó tính của tôi nên tôi liều mua thử một tấm trước.

Lịch gỗ phong thủy kim ngư phú quý

Lịch gỗ phong thủy kim ngư phú quý

Ai dè đâu về thấy ông ưng quá trời luôn, ổng một hai bắt tôi phải mua thêm 4,5 tấm lịch treo tường bằng gỗ nữa để làm quà tặng họ hàng. Thật tiếc là khi quay lại thì chỉ còn vỏn vẹn có một bức lịch gỗ cuối cùng là: lịch gỗ phong thủy ông Thọ.

 Hai vợ chồng tôi tiếc quá trời luôn, năm đó ông xã nhà tôi khen tôi quá trời, tấm lịch bằng gỗ mua được lần hai vợ chồng tôi đem biếu ông bà nội. Tôi cũng được dịp nở mặt nở mày khi các cụ khen con dâu út khéo chọn có mắt thẩm mỹ tốt. Thực sự cảm ơn LichGoTet.Com rất nhiều.

 Cùng hoàn cảnh làm dâu như chị Ba nhưng chị Mai Loan quê ở Sóc Trăng lên Sài Gòn lập nghiệp lại yêu và lấy người chồng gốc Huế. Chị Loan cho biết chồng chị cũng rất tốt nhưng mỗi cái bố mẹ chồng rất kỹ và khó tính.

Trong nhà không những chị phải lo chăm sóc chu đáo cho cả gia đình mà còn suốt ngày bị em dâu và cô chị chồng lườm nguýt, tị nạnh. Năm nay khi cầm tiền chồng đưa để mua sắm đồ Tết, trong lòng chị rất bất an và lo sợ vì không biết chọn món gì để làm hài lòng cả gia đình.

lịch gỗ phong thủy thuyền vàng biển bạc

Lịch gỗ phong thủy thuyền vàng chở châu báu

 May nhờ được một người bạn giới thiệu,chi Loan khá ấn tượng và quyết định chọn ngay một sản phẩm của lịch gỗ Tết lịch gỗ phong thủy cóc ngọc ngậm tiền vàng về cho gia đình. Chị Loan chia sẻ tôi đã không ngại ngần mà mua ngay tấm lịch bằng gỗ treo tường này, thật quá đẹp và rẻ cho một sản phẩm chất lượng.

 Lúc mua về cũng run dữ lắm ai ngờ ba mẹ chồng tấm tắc khen mãi, bố chồng tôi còn khoe khắp cả khu phố vì sản phẩm lịch gỗ độc lạ này. Chớp được cơ hội tôi mua thêm hai bức lịch gỗ nữa cho gia đình cô em dâu và người chị chồng biếu gia đình chồng tương lai của mình. Nghe đâu cũng có tiến triển tốt nên từ đó đối xử với tôi khác hẳn, chị chị em em ngọt ngào chứ không quát mắng như trước nữa.

tranh lịch gỗ khung hình chóp bầu dục

Mặc dù khi đưa sản phẩm lốc lịch bằng gỗ ra thị trường đến với khách hàng, chúng tôi hy vọng sẽ đem lại cho quý vị những niềm vui và may mắn mới trong cuộc sống.

Nhưng không ngờ rằng các loại lịch gỗ Tết của mình lại có thể giúp một số quý khách hàng cải thiện được các mối quan hệ và khiến cho cuộc sống của mình thêm ấm áp, hạnh phúc hơn trong những ngày Tết đến xuân về.

Nhân dịp Tết Đinh Dậu sắp đến, chúng tôi kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang thinh vượng và tràn ngập hạnh phúc bên  gia đình và người thân!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *