Những Mẫu Lịch Phong Thủy Đẹp Nhất 2020

Những Mẫu Lịch Phong Thủy Đẹp Nhất 2020

Lịch gỗ thư pháp là một trong những mẫu lịch gỗ được rất nhiều khách hàng lựa chọn để mua bởi tính đa dạng của mẫu mã, kiểu dáng đẹp và đặc biệt là chúng chứa đựng rất nhiều ý nghĩa. Để thấy được điều này, dưới đây sẽ là những mẫu lịch gỗ phổ biến của công ty chúng tôi.

Lịch Thư Pháp Chữ Phúc Lộc Thọ

Phúc-Lộc-Tho là ba điều mong ược của mỗi người, mỗi nhà và đem lại sự may mắn cho gia chủ.Chính vì thế mà mẫu Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Phúc Lộc Thọ được trang trí rất nhiều trong ngôi nhà và không gian làm việc với mong ước đem lại mọi điều may mắn cho gia đình mình. Ngoài ra các con cháu cũng thường sử dụng Tam Đa để tặng cho ông bà cha mẹ với mong muốn tương tự. Bởi Phúc là vị thần tượng trưng cho những điều tốt lành và sự may mắn. Ông Lộc là vị thần tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát tài và giàu có. Ông Thọ  là vị thần tượng trưng cho sự sống lâu không bệnh tật.

Lịch gỗ thư pháp phúc lộc thọ

Sản phẩm mẫu Lịch Thư Pháp Chữ Phúc Lộc Thọ được nổi bật lên là nhờ sự tinh tế trong sự kết hợp giữa hình ảnh in ba ông Phúc Lộc Thọ và kết hợp với chữ thư pháp Phúc Lộc Thọ được in nổi nhẹ trên nền đá Granite trắng đã tạo nên một bức tranh vô cùng sắc sảo. Nền gỗ nổi vân sọc được phủ sơn nâu bóng đẹp, kết hợp với việc làm nổi bật 4 góc bằng việc tạo những hoa văn cách điệu làm cho sản phẩm lịch gỗ đẹp hơn và tinh tế hơn.

Vị trí phù hợp nhất để treo Lịch Thư Pháp Chữ Phúc Lộc Thọ đối với không gian nhà bạn đó là phòng khách. Vì phòng khách thường là nơi xum họp, đoàn tụ của hầu hết các gia đình và là nơi hội tụ vượng khí, tài lộc của gia đình.

 Lịch Thư Pháp Chữ Phúc Lộc Thọ nên được treo cùng hướng với ngôi nhà và hướng ra cửa chính.

Tếp theo đây chính là sản phẩm Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Chúa Giêsu, là một sản phẩm đực những người theo tôn giáo quan tâm hàng đầu.

Được nhiều người sử dụng để trang trí phòng khách, văn phòng công ty nhằm thể hiện sự tôn kích, và người ta cũng xem đó như là một lời răng đe để hướng mình đến những điều tốt lành hơn.

Những dòng chữ thư pháp được in nổi bât rất điêu luyện trên nền đá Granite, cùng với đó để làm cho sản phẩm nổi bật hơn là không thể thiếu hình ảnh của chúa, nền gỗ nổi vân sọc được phủ sơn nâu bóng đẹp, kết hợp với việc làm nổi bật 4 góc bằng việc tạo những hoa văn cách điệu. Cả một tổng thể tạo nên một sản phẩm hoàn hảo và khác biệt với nhưng sản phẩm còn lại.

Lịch gỗ thư pháp đá chúa Giesu

Ngoài việc sử dụng Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Chúa Giêsu để treo trong nhà thì ngoài ra bạn có thể sử dụng để treo trong nhà thờ, tặng cha sứ, các vị trong nhà thờ hoặc tặng cho những người theo đạo mà bạn muốn tặng.

Và cuối cùng là sản phẩm Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Chữ Phúc.

Chữ Phúc có ý nghĩa mang lại may mắn sung sướng, thường dùng trong các thành nhữ hạnh phúc. Chữ Phúc lần hồi được hiểu là “điều tốt lành” hoặc “việc may mắn” . Do đó, nhiều kết hợp từ có yếu tố Phúc nhằm chỉ sự vui vẻ, no ấm, an lành: phúc đức, phúc tinh, phúc hậu, hạnh phúc,…

Trong quan niệm cổ truyền của gia đình người Việt, chữ Phúc có vị trí quan trọng hàng đầu. Phúc còn có nghĩa là “thuận lợi”, “đồng thuận”. Thuận có nghĩa là từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài đều thông suốt, không có gì trở ngại. Trên thuận trời đất, dưới thuận vua tôi, dưới nữa thuận cha mẹ, con cái. Đời sống tinh thần bên trong và đời sống vật chất bên ngoài đều thuận lợi không có gì trắc trở, như vậy gọi là thuận, là Phúc. “Nhà có phúc” là ước vọng, là niềm vinh dự của người Việt Nam. Vì lẽ đó, cứ Tết đến xuân về, người ta thường viết chữ “phúc” trên một tờ giấy đỏ vuông dán ngoài cửa và xem như là một lá bùa chúc tụng điều may mắn trong năm.

Lịch gỗ thư pháp đá chữ phúc

Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Chữ Phúc là bức tranh lịch gỗ được làm với chất liệu chính đó là gỗ, được cách điệu hoa văn bốn góc. Hình ảnh những con công đứng cùng với những nhành hoa mẫu đơn đầy màu sắc được in trên đá tạo nên một sự mềm mại và tạo cho ta cảm giác hòa hợp với thiên nhiên. Và để làm tăng tính nghệ thuật của Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Chữ Phúc thì không thể thiếu những dòng chữ thư pháp viết tay vô cùng độc đóa được.

Khách hàng có thể treo Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Chữ Phúc ở phòng khách, phòng làm việc, văn phòng công ty.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *