Quà Tặng Cho Gia Đình Dịp Tết Không Gì Quý Hơn Lịch Gỗ Treo Tường

Quà Tặng Cho Gia Đình Dịp Tết Không Gì Quý Hơn Lịch Gỗ Treo Tường

 Xem thêm: Mẫu Lịch Gỗ Phù Điêu Nào Đáng Mua Nhất Tết Mậu Tuất 2018?

 

Tết là một ngày lễ cổ truyền của dân tộc với mục đích gìn giữ một nét đẹp của văn hóa Việt. Sau một năm dài làm việc vất vả, và tết đến, ai cũng mong được về thăm quê, được tụ họp đầy đủ gia đình để nhớ về những kỷ niệm cũ. Tình cảm gia đình nhờ những ngày tết cổ truyền này mà ngày càng gắn kết.

Quà tặng người thân dịp tết là một thứ không thể thiếu để tỏ lòng quan tâm và biết ơn đến gia đình. Cuộc sống bây giờ đã đầy đủ, việc mua bánh mứt hay rượu ngon về thăm chỉ để trưng thêm ở nhà và dùng không hết.

lịch gỗ chữ phúc thư pháp 5

Lịch gỗ treo tường chữ Phúc thư pháp

Thay vì đó hãy chọn một tấm lịch treo tường bằng gỗ thật sang trọng, để treo trong nhà, vừa dùng để xem ngày tháng, vừa trang trí thêm cho nhà cửa bắt mắt hơn

Với bố mẹ hay ông bà, thì việc bạn về thăm họ thôi đã là một niềm vui lớn rồi, hãy tăng thêm niềm vui của họ bằng một món quà mang tính tinh thần nhưng cũng đầy sang trọng. Lịch gỗ tết là món quà tinh thần ấy.

Lịch gỗ là một đồ dùng để xem ngày tháng, vì có thể xem được ngày âm dương nên lịch gỗ rất được ưa chuộng. Dùng để đánh dấu ghi nhớ những ngày trong năm, với người ở quê làm nông, đây là một đồ dùng không thể thiếu xem ngày gieo trồng hợp mùa vụ.

lịch gỗ thư pháp Phật giáo

Lịch gỗ treo tường phật giáo

Tặng lịch gỗ chính là một món quà sử dụng cho cả một năm dài, cũng có thể dùng cho nhiều năm sau bằng việc chỉ thay đi lốc lịch.

Lịch gỗ có độ bền chắc, có thể sử dụng được rất lâu, màu gỗ cũng thể hiện sự sang trọng hơn cho căn phòng khách. Không cần phải mua thêm tranh để trang trí tường, chỉ cần một tấm lịch gỗ bắt mắt là đủ.

Chọn lịch gỗ để tặng quà là một món quà không bao giờ thừa thãi, vì thường mỗi nhà đều có tới  2 3 cái treo trong nhà.

lịch gỗ gắn bloc thiên chúa đức mẹ Maria

Lịch gỗ treo tường đức mẹ

Tặng lịch tết bằng gỗ cũng là món quà làm người thân của mình yên tâm hơn, rằng con của mình cũng đã có một năm làm việc tốt. Món quà cũng thể hiện sự quan tâm của con cái đến công việc của bố mẹ.

Lịch gỗ của lichgotet.com đang ngày càng đa dạng mẫu mã và kiểu dáng để bạn có nhiều lựa chọn tặng quà, từ lịch gỗ phong thủylịch gỗ tôn giáo đến lịch gỗ chữ thư pháp… Đây là những mẫu lịch gỗ vô cùng ý nghĩa, như là mọt lời chúc năm mới được đầy đủ hơn, may mắn và sức khỏe nhiều hơn.

Truy cập website lichgotet.com để chọn ra được mẫu lịch gỗ mà mình ưng ý nhất làm quà cho gia đình. Thể hiện sự quan tâm và hiếu thảo của người con dành cho ông bà, bố mẹ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *