Lịch Gỗ – Món Quà Dành Tặng Cho Gia Đình Ý Nghĩa Dịp Xuân 2018

Lịch Gỗ – Món Quà Dành Tặng Cho Gia Đình Ý Nghĩa Dịp Xuân 2018

 Xem thêm: Lịch Gỗ Treo Tường – Quà Tặng Cho Gia Đình Xuân 2018

 

Mỗi dịp tết nguyên đán sắp về, người dân Việt Nam lại nô nức sắm sửa trang hoàng nhà cửa sao cho thật đẹp mắt để đón một năm mới sang, không khí rộn ràng ở cả các làng quê và thành thị. Ai cũng muốn chọn cho mình những đồ dùng đẹp mắt mà hợp túi tiền.

Lịch tết cũng là một món đồ trang trí dịp xuân không thể thiếu, hầu như mỗi nhà đều sắm cho mình vài cái.  Văn hóa của người Việt đón tết theo lịch âm, vì thế những tấm lịch có cả ngày âm và dương luôn là lựa chọn của mỗi gia đình.

lịch gỗ mai vàng đón Tết

Lịch gỗ tết phong thủy

Tấm lịch có ngày âm treo trong nhà, là một đồ dùng rất quan trọng để đánh dấu những ngày quan trọng trong năm, như đánh dấu ngày giỗ, ngày cưới, các ngày lễ quan trọng trong văn hóa Việt.

Kinh tế phát triển, con người cũng chăm chút nhiều hơn cho ngôi nhà, nhằm đáp ứng nhu cầu chọn được một tấm lịch vừa có ngày âm dương, vừa sang trọng để phù hợp với bài trí trong phòng, lịch gỗ đã ra đời để thỏa mãn nhu cầu đa dạng các loại lịch lốc sang trọng hơn ấy.

tranh lịch gỗ theo phong thủy

Lịch gỗ treo tường 3D mã đáo thành công

Lịch gỗ hay nói chính xác hơn đó chính là lịch lốc kèm theo khung lịch bằng gỗ. Là một sự kết hợp đầy tiện dụng của dòng lịch bloc đầy đủ nội dung cộng với tấm bìa lịch bằng gỗ tạo sự sang trọng.

Đây sẽ là món quà tặng ý nghĩa và không kém phần độc đáo làm quà tặng gia đình dịp xuân 2018 vì dòng lịch gỗ chỉ mới ra mắt và chưa được nhiều người biết đến.

Chất liệu gỗ là một chất liệu rất được yêu thích làm đồ trang trí trong nhà vì sự bền qua năm tháng, gỗ càng sử dụng nhiều càng sáng và hình ảnh những vân gỗ vô cùng bắt mắt, màu sắc dễ chịu, tạo sự mát mẻ cho căn nhà.

lịch gỗ treo tường phù điêu cao cấp

Lịch gỗ treo tường phúc lộc thọ

Với những người lớn tuổi hay xem lịch âm, đây sẽ là một món quà thể hiện được sự quan tâm của bạn đến gia đình, tặng lịch gỗ xem được ngày âm dương là một sự nhắc nhở bản thân luôn nhớ những ngày lễ quan trọng của người Việt.

Công nghệ phát triển, ai cũng có thể xem được lịch dương theo trên điện thoại, nhưng tấm lịch gỗ treo tường với lốc lịch âm dương đầy đủ và chi tiết các ngày lễ trong năm luôn luôn là sự lựa chọn không thể thay thế. Vì nó thể hiện đầy đủ chi tiết hơn, và người Việt thì vẫn luôn rất tôn trọng tín ngưỡng.

Nếu bạn muốn chọn một tấm lịch gỗ gắn bloc làm quà cho gia đình thì ở lichgotet.com có rất nhiều lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn với những mức giá phù hợp khác nhau, chat với Lịch Gỗ Thế Gia để chúng tôi có thể tư vấn chọn cho bạn được mẫu lịch gỗ đẹp nhất, phù hợp túi tiền nhất dành tặng cho gia đình và người thân.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *