Quà Tặng Gia Đình Nhà Chồng Dịp Tết Không Gì Quý Hơn Tấm Lịch Gỗ Treo Tường Phong Thủy

Quà Tặng Gia Đình Nhà Chồng Dịp Tết Không Gì Quý Hơn Tấm Lịch Gỗ Treo Tường Phong Thủy

1Xem thêm: Bìa Lịch Treo Tường Bằng Gỗ Nào Phù Hợp Nhất Với Căn Phòng Khách Nhà Bạn?

 

Tranh treo tường trang trí nhà cửa dịp tết luôn là một trong những món quà hot trong dịp tết, nhưng hot hơn nữa và mang tính truyền thống hơn vẫn là lịch gỗ treo tường, hơn nữa lại là lịch treo tường mang hình ảnh phong thủy, sẽ là món quà may mắn mà ai cũng muốn nhận.

Lịch gỗ cao cấp quà tặng tân gia kết hợp mừng năm mới độc đáo

Lịch gỗ cao cấp quà tặng tân gia kết hợp mừng năm mới độc đáo

Nếu gia đình nhà chồng là gia đình theo một tín ngưỡng nào đó, thì món quà lịch gỗ tết lại rất dễ để các chị em ta có thể lựa chọn, từ dòng Lịch gỗ treo tường Thiên Chúa Xót Thương,  lịch gỗ gia đình thiên chúa, đến mẫu lịch gỗ đức mẹ maria…

Lịch gỗ Đức Mẹ ban phước lành

Gia đình theo tín ngưỡng phật giáo có thể chọn những mẫu lịch gỗ quan âm, lịch gỗ phật A Di Đà, đây sẽ là những món quà mà khi nhận được thì ai cũng hài lòng và chứng tỏ bạn là một người con dâu tinh ý.

Lịch gỗ treo tường Phật Bà Quan Âm

Lịch gỗ treo tường Phật Bà Quan Âm

Với những gia đình không theo tôn giáo, lựa chọn lịch gỗ treo tường phong thủy hình thuyền vàng, song mã, nhà kinh doanh có thể chọn mẫu lịch gỗ thiềm thừ… rất nhiều lựa chọn theo các mức giá trị khác nhau tùy thuộc vào túi tiền của bạn nhưng sản phẩm cũng vô cùng ý nghĩa.

Lịch gỗ phù điêu Cá Chép Hóa Rồng

Lịch gỗ phù điêu Cá Chép Hóa Rồng

Quà tặng dịp tết ít nhiều phải có một món quà mang tính tinh thần mới trọn vẹn. Lịch gỗ phong thủy chính là món quà mang ý nghĩa tinh thần ấy.

Bản chất chất liệu gỗ đã mang sự sang trọng vốn có của nó, hơn nữa với những hình ảnh may mắn in lên lịch cũng sẽ làm cho món quà tặng có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Lịch gỗ phù điêu phật Thích Ca Mâu Ni

Lịch gỗ phù điêu phật Thích Ca Mâu Ni

Có nhiều sự lựa chọn món quà tặng tết, nhưng với lịch gỗ treo tường, đây sẽ là món quà tặng không thể thiếu mà nhà nào cũng phải treo trong nhà khi bắt đầu năm mới.

Lịch gỗ treo tường còn có ý nghĩa hơn khi trong bloc đã chứa đựng cả ngày âm lịch và dương lịch, giúp gia đình có thể xem ngày tốt xấu dịp đầu năm mới, cũng như ghi chú lại, hoặc nhờ tờ lịch nhắc nhở những ngày lễ quan trọng của dân tộc mình.

Lịch gỗ phù điêu Di Lặc Tài Lộc

Lịch gỗ phù điêu Di Lặc Tài Lộc

Mỗi quốc gia có một văn hóa đặc trưng riêng khác biệt, và treo lịch trong nhà vào dịp tết là một nét văn hóa đẹp cần được gìn giữ.

Lịch Gỗ Tết vẫn luôn luôn cố gắng đổi mới về thiết kế sao cho thu hút, phù hợp với nhiều căn nhà của mỗi gia đình Việt hơn, để việc treo lịch trong nhà dịp tết vẫn luôn tồn tại, không trở thành kỷ niệm rồi lại quên lãng.

1Xem thêm: Cảnh Báo: Lịch Phong Thủy Nhang Đèn Kém Chất Lượng Ăn Theo Tranh Lịch Phong Thủy Của Lịch Gỗ Tết

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *