Cảnh Báo: Lịch Phong Thủy Nhang Đèn Kém Chất Lượng Ăn Theo Tranh Lịch Phong Thủy Của Lịch Gỗ Tết

Cảnh Báo: Lịch Phong Thủy Nhang Đèn Kém Chất Lượng Ăn Theo Tranh Lịch Phong Thủy Của Lịch Gỗ Tết

1Xem thêm: Công Ty TNHH SX TM DV Nông Nghiệp Việt Đặt Lịch Gỗ Thiết Kế Theo yêu Cầu Số Lượng Lớn Dành Tặng Khách Hàng

Tặng quà phong thủy dịp tết bây giờ đã không còn quá xa lạ với người Việt, cuộc sống đủ đầy hơn, tặng quà tết cũng thay  từ bánh, mứt, đồ dùng gia đình … sang những món quà mang ý nghĩa tinh thần.

Dòng tranh lịch gỗ treo tường phong thủy ra đời đã khẳng định được sức hấp dẫn của nó, trở thành món quà tặng không thể thiếu dịp tết đến xuân về.

Lịch gỗ quà tặng phong thủy

Lịch gỗ quà tặng phong thủy

Lịch Gỗ Tết với niềm tự hào là đơn vị thiết kế và sản xuất ra dòng tranh lịch phong thủy in phẳng với hình ảnh bắt mắt như nổi. Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin vừa giúp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, nhưng cũng kéo theo nhiều sản phẩm nhái hàng ăn theo nhưng chất lượng rất kém.

Tranh lịch gỗ treo tường

Tranh lịch gỗ treo tường

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện một dòng lịch được gọi là lịch “in nổi” với hình ảnh y hệt như tranh lịch in phẳng, nhưng chất lượng ảnh in vô cùng kém. Bài viết này giúp khách hàng phân biệt rõ dòng lịch do chính lichgotet.com thiết kế nên và một dòng lịch xào lại từ tranh lịch in phẳng.

Lịch gỗ nhang đèn và lịch gỗ công ty Vuvita

Lịch gỗ nhang đèn và lịch gỗ công ty Vuvita

Hình ảnh theo như quảng cáo là được in nổi lên, nhưng đó là miếng gỗ được cắt sau đó ốp chồng lên tấm bảng gỗ, nhìn nghiên từ hai bên sẽ có cảm giác thô và không nổi lên đẹp mắt như quảng cáo được.

Lịch gỗ nổi kém sắc sảo

Lịch gỗ nổi kém sắc sảo

Hơn nữa, hình ảnh cũng là chụp lại từ sản phẩm lịch in phẳng của lichgotet.com nên hình ảnh cho ra không sắc nét mà bị mờ nhòe, màu gỗ cũng xử lý không được tốt nên hình ảnh cho ra không chân thật.

Lịch gỗ nhang đèn dán nổi

Lịch gỗ nhang đèn dán nổi

Lichgotet.com khẳng định chưa dùng một thiết kế phong thủy nào của mình để làm nên dòng lịch “in nổi” , vì vậy những tấm lịch nổi mà khách hàng mua ở bên ngoài chắc chắn là loại lịch với chất lượng in ảnh vô cùng kém.

Với mong muốn luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, lịch gỗ của lichgotet.com đều dán tem bảo hành cho khách hàng, đảm bảo tấm lịch gỗ gửi đến khách hàng là bức tranh sắc sảo nhất.

Cùng Lịch Gỗ Tết xem qua video lịch của công ty Vuvita:

Trong tương lai chắc hẳn lichgotet.com cũng sẽ nghiên cứu dòng lịch in nổi để gửi đến khách hàng những sản phẩm mới đẹp mắt và ý nghĩa hơn.

Tấm lịch in nổi mà Lịch Gỗ Tết hướng tới là loại lịch nhìn từ mọi phương diện đều bắt mắt và hình ảnh cũng sắc sảo như những tấm tranh lịch in phẳng mà chúng tôi đã gửi tới khách hàng.

Lịch Gỗ Tết cám ơn khách hàng, đặc biệt là những khách hàng thân thiết đã đồng hành với chúng tôi trong nhiều năm vừa qua, cùng góp sức gìn giữ không khí xuân và phong tục treo lịch trong nhà vào dịp tết.

1Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Số 17 Vinaconex Chọn Lịch Gỗ Làm Quà Tặng Tết Cho Khách Hàng Năm 2018

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *