Sự Khác Nhau Giữa Lịch Gỗ Mỹ Nghệ Và Lịch Gỗ Phong Thủy Treo Tường

Sự Khác Nhau Giữa Lịch Gỗ Mỹ Nghệ Và Lịch Gỗ Phong Thủy Treo Tường

Xem thêm: Hãy Dẹp Bỏ Tư Duy Tặng Lịch Treo Tường Bằng Gỗ Là Tốn Kém Cho Doanh Nghiệp? (P2)

 

 Vào những khoảng thời gian trước, khi mà lịch giấy còn phổ biến và thông dụng, bạn có thể thấy qua rất nhiều loại lịch mỹ thuật khác nhau được in ép chìm nổi hoa văn đẹp mắt. Hiện nay lịch giấy vẫn chiếm đa số, nhưng độ hot và yêu thích đã không còn được như xưa nữa. Đó cũng là lúc những lốc lịch treo tường bằng gỗ độc đáo, ưu điểm vượt trội hơn ra đời.

Chính bởi vì sự xuất hiện của các loại lịch gỗ phong thủy còn mới lạ, nên cái tên này làm người ta hay liên tưởng đến những lốc lịch bằng gỗ đắt tiền, xa xỉ, thú vui mới của dân đại gia … Sự liên tưởng đó gây nên sự nhầm lẫn đặc biệt với các loại lịch gỗ mỹ nghệ dành cho phân khúc cao cấp của giới thượng lưu.

Trong nội dung bài viết chia sẻ tin tức hôm nay, LichGoTet.com sẽ hướng dẫn bạn phân biệt hai loại lịch gỗ treo tường này, để bạn không hiểu sai về ý nghĩa và mong muốn của chúng tôi khi cho ra đời dòng lịch gỗ phong thủy.

lịch gỗ 3d phật Di Lặc vàng

Lịch Gỗ Tôn Giáo Di Lặc Tôn Phật Vàng

Đặc điểm của lịch gỗ mỹ nghệ:

Nhắc đến từ khóa “mỹ nghệ” chắc chắn bạn đã hiểu phần nào về sản phẩm này, lịch gỗ mỹ nghệ được làm hoàn toàn bằng thủ công là chủ yếu, các công đoạn tiện, chạm khắc, sơn mài, … tất cả đều do bàn tay điêu luyện của những người thợ thủ công chế tạo nên.

Chất liệu gỗ cũng là những loại gỗ quý, một số tấm lịch gỗ được làm nên từ những loại gỗ có tên trong sách đỏ của Việt Nam, phải được nhập khẩu từ nước ngoài. Chính vì vậy nên cả giá thành sản xuất lịch gỗ và giá công tạo nên những tác phẩm này gộp lại vô cùng cao.

lịch gỗ phong thủy cóc ngọc ngậm tiền vàng

Lịch Gỗ Phong Thủy Thiềm Thừ Cóc Ngọc Ngậm Tiền Vàng

Chưa kể đến việc một số chất liệu khảm, chạm trên bề mặt những tấm lịch bằng gỗ này rất quý hiếm: ngọc trai, xà cừ, các loại đá tự nhiên: mã não, thạch anh, …

Giá trị một thành phẩm lịch gỗ loại cao cấp như vậy cũng không hề nhỏ chút nào, đa phần có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triệu, thậm chí là trăm triệu trở lên cho một tấm lịch bằng gỗ, phụ thuộc đặc điểm phức tạp và chất liệu tạo nên tấm lịch.

Đặc điểm của lịch gỗ phong thủy:

Không hướng đến phân khúc đại gia, cao cấp mà chú trọng vào đối tượng văn phòng, doanh nghiệp, dân công sở hoặc người dân có nhu cầu sử dụng lịch gỗLịch gỗ phong thủy cao cấp và khác biệt hơn so với lịch giấy, nhưng giá thành lại rẻ và phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân hơn so với loại lịch gỗ chỉ dành cho phân khúc cao cấp.

lịch tết thiết kế treo tường gỗ

Lịch Tết Thiết Kế Treo Tường Bằng Gỗ

Rẻ hơn, nhưng không có nghĩa là sẽ xấu hoặc kém sang hơn, lịch gỗ phong thủy sử dụng chất liệu MDF công nghiệp bên trong, loại gỗ này có độ bền và độ chống chịu nhiệt độ cao, không bị nứt bể khi chịu tác động mạnh.

Thay vì tốn kém thời gian cho khâu chạm khắc thủ công bằng tay, thì lịch gỗ phong thủy chú trọng hơn đến khâu thiết kế đồ họa. Từ đó tạo nên được những lốc lịch gỗ treo tường hiệu ứng hình ảnh bằng mắt sống động và chân thật.

Giá trị của loại lịch gỗ này không nằm ở sự cầu kỳ hay thước đo bằng tiền tê, mà chính là việc biết vận dụng yếu tố phong thủy trong tấm lịch gỗ, kết hợp giữa lịch gỗ với tranh gỗ để tạo nên một sản phẩm vừa có thể sử dụng được, vừa có ý nghĩa về mặt tâm linh khi sử dụng.

lịch gỗ treo tường quà tặng cơ quan nhà nước

Lịch Gỗ treo tường quà tặng cơ quan nhà nước 

Chắc chắn bạn không thể bỏ qua được những sản phẩm lịch gỗ phong thủy tuyệt vời như thế này, hãy truy cập vào website LichGoTet.com để tham khảo thông tin chi tiết về lịch gỗ nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *