Hãy Dẹp Bỏ Tư Duy Tặng Lịch Treo Tường Bằng Gỗ Là Tốn Kém Cho Doanh Nghiệp? (P2)

Hãy Dẹp Bỏ Tư Duy Tặng Lịch Treo Tường Bằng Gỗ Là Tốn Kém Cho Doanh Nghiệp? (P2)

Xem thêm: Tại Sao Nên Chọn Lịch Gỗ Phù Điêu Để Làm Quà Tặng Cho Khách Hàng Cao Cấp?

 

Sở dĩ các lốc lịch bằng gỗ đắt hơn lịch giấy, điển hình như chúng ta mới thấy gần đây là lịch gỗ phong thủy có giá thành đắt hơn lịch giấy khoảng từ một nửa đến gấp đôi giá là vì rất nhiều nguyên nhân.

Đầu tiên phải kể đến chất liệu, là lịch gỗ rồi thì tất nhiên là sẽ đắt hơn chất liệu giấy. Kể cả mức độ công phu và công nghệ gia công để tạo ra được một sản phẩm lịch gỗ treo tường độc đáo gửi đến với khách hàng.

Muốn xem xét đồng tiền của mình có đáng bỏ ra cho các sản phẩm lịch gỗ quà tặng hay không? Hãy tiếp tục cùng chúng tôi điểm danh qua một số  công dụng đặc biệt mà khi chi tiền cho các tấm lịch bằng gỗ bạn sẽ nhận được những giá trị mà không một sản phẩm lịch giấy nào có thể có được.

lịch gỗ phong thủy kim kê

Lịch Gỗ Tết Kim Kê Phát Tài

1.       Hiệu quả quảng cáo của lịch gỗ Tết cao hơn lịch giấy:

Sự đánh giá này không phải nhằm mục đích thiên vị cho sản phẩm lịch gỗ phong thủy đang được nhắc đến gần đây, mà Lichgotet.com hy vọng các doanh nghiệp có thêm góc nhìn khác tích cực và mới mẻ hơn ngoài việc chỉ cân đo đong đếm túi tiền của mình.

Sản phẩm lịch gỗ treo tường tại công ty chúng tôi cung cấp có giá trị sử dụng từ 3 đến 5 năm, hơn nữa vì đặc điểm vô cùng sang trọng và đẳng cấp, không ai lại vứt đi một lốc lịch gỗ có giá trị và ý nghĩa may mắn như thế.

Hãy thử tưởng tượng logo thương hiệu của bạn hiện diện trên bức lịch treo tường bằng gỗ này trong vài năm liền, lúc đó bạn sẽ hiểu được tại sao những đồng tiền bạn chi ra cho các lốc lịch gỗ quà tặng là cực kỳ xứng đáng.

lịch gỗ treo tường phù điêu cao cấp

Lịch Gỗ Phù Điêu Độc Đáo

2.       Bộ lịch gỗ quà tặng có giá trị hơn lịch giấy:

Tặng lịch giấy cho khách hàng là việc vô cùng bình thường và không có gì quá đặc biệt. Nhận những lốc lịch giấy qua hàng năm đã là một điều gì đó quen thuộc với khách hàng.

Cho dù ngày nay công nghệ in màu đã hiện đại và kỹ thuật cao hơn, thì con người ta vẫn muốn tìm kiếm và hướng đến những chất liệu đẹp và thân thiện như lịch gỗ.

Cho dù có sử dụng các loại giấy mỹ thuật ép kim, in nổi đặc biệt màu sắc sặc sỡ, thì cũng chỉ sang hơn các loại lịch giấy cùng loại.So với những tấm lịch gỗ thì vẫn không thể nào bằng.

tranh gỗ lốc lịch

Lịch Gỗ Phù Điêu Nghệ Thuật

Ngược lại set quà tặng lịch gỗ Tết tại Lichgotet.com là một bộ lịch gỗ treo tường vô cùng đặc biệt. Một bộ sản phẩm lốc lịch gỗ Tết gồm 1 tấm lịch gỗ phong thủy tùy chọn, kích thước 80 x40cm, hoặc 60 x 40cm, độ dày 1cm.

Kèm theo đó là một lốc lịch giấy in màu bóng đẹp cỡ 15 x 20cm trọn bộ 365 ngày trong năm.  Để cho bộ lịch gỗ quà tặng thêm phần trang trọng trong dịp Tết, chúng tôi còn tặng kèm một túi vải không dệt màu đỏ đựng vừa sản phẩm.

Nếu doanh nghiệp hoặc khách hàng đặt mua set quà này, bạn sẽ không cần phải tốn thêm chi phí đóng gói bao bì hay làm thêm bất kỳ một công đoạn nào khác nữa.

Những lý do trên đây không phải là tất cả mọi nguyên nhân khiến tấm lịch gỗ treo tường lại được ưa thích trong dịp Tết Đinh Dậu năm nay.

lịch gỗ tôn giáo quà tặng cuối năm

Lịch Gỗ Tôn Giáo Quà Tặng Cuối Năm

Nhưng dù mong muốn của doanh nghiệp bạn như thế nào, thì đó cũng là nguyên nhân đủ để thuyết phục bạn tìm đến một sản phẩm lịch gỗ quảng cáo hiệu quả hơn cho chương trình tri ân khách hàng cuối năm của mình.

Số điện thoại: 028 6678 7111 luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn, đừng chần chừ mà hãy nhấc máy gọi ngay để chúng tôi có thể hỗ trợ và tư vấn cho bạn một cách tốt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *