Tác Dụng Của Lịch Gỗ Phong Thủy Đối Với Người Làm Nghề Kinh Doanh

Tác Dụng Của Lịch Gỗ Phong Thủy Đối Với Người Làm Nghề Kinh Doanh

Xem thêm: Hãy Dẹp Bỏ Tư Duy Tặng Lịch Treo Tường Bằng Gỗ Là Tốn Kém Cho Doanh Nghiệp? (P1)

 

Đối với những người chưa từng nhìn qua tấm lịch gỗ có tên gọi là lịch gỗ phong thủy, thì cái tên này chỉ tạo được sự tò mò thu hút, và nhiều người sẽ nhất định lầm tưởng rằng lốc lịch gỗ này là một tác phẩm lịch gỗ mỹ nghệ xa xỉ, tốn kém, chỉ dành cho những đại gia có tiền của.

Nếu chỉ là một sản phẩm lịch gỗ dành cho giới giàu có thì nó đã không thu hút được nhiều người yêu thích đến như vậy, quan trọng là cho dù là gia đình hay người làm ăn kinh doanh thì lốc lịch gỗ Tết này cũng có một số tác dụng đặc biệt khác không chỉ là để trang trí.

lịch gỗ phong thủy lân vàng và bắp cải ngọc

Lịch gỗ phong thủy lân vàng và bắp cải ngọc

Khi kinh doanh buôn bán hay đầu tư vào bất cứ một lĩnh vực gì, cho dù chỉ là buôn bán nhỏ lẻ, một bó rau hay một miếng thịt thì ngoài việc bản thân có tài năng, những yếu tố khác thì vấn đề về tâm linh cũng hết sức quan trọng. Tinh thần yên ổn, bình an, tâm lý vững mạnh mới có thể đem đến sự hanh thông thuận lợi trên con đường sự nghiệp.

Ngoài tác dụng với hình ảnh và hiệu ứng lạ mắt có thể trang trí với mọi không gian, lịch gỗ phong thủy còn mang nhiều biểu tượng, linh vật may mắn giúp bạn tăng thêm vận khí tốt cho công việc của mình.

công ty tư vấn du học jong min gửi lời tri ân đến khach hàng bằng lịch gỗ treo tường

Lịch gỗ phong thủy thuyền ngọc ngà châu báu

Những hình ảnh đặc biệt như thuyền ngọc, cóc ba chân ngậm tiền vàng, kim kê phát tài, ngựa kéo củ cải, … vẫn luôn là những linh vật may mắn được dân gian truyền tụng và tin tưởng. Chính vì vậy khi treo bức lịch gỗ phong thủy này trong công ty, văn phòng làm việc, phòng khách hay những không gian tương tự, không chỉ giúp trợ khí mà còn tương hỗ với vận mệnh của chủ nhân đem lại điềm lành trong sự nghiệp lẫn công việc học hành.

Chỉ cần hiểu biết một chút về khoa học phong thủy, bạn sử dụng lốc lịch gỗ treo tường có hình ảnh của linh vật đem lại may mắn và hợp với bản mệnh của bạn, sau đó treo lịch gỗ ở nơi trang trọng là có thể thu hút những điềm lành vây quanh không gian sống xung quanh mình.

lịch gỗ phong thủy song mã cát tường

Lịch gỗ phong thủy song mã cát tường

Quan trọng nhất là thời gian sử dụng của tấm lịch bằng gỗ này rất lâu dài, trong điều kiện bình thường có thể dùng được từ 3 đếm 5 năm, nếu biết cách lau chùi bảo quản sẽ dùng được lâu hơn nữa.

Trong quan niệm phong thủy, thứ gì càng dùng lâu bên mình sẽ càng gắn bó và trợ lực tốt hơn, chính vì vậy càng treo bức lịch gỗ phong thủy này lâu sẽ càng có ích cho sự hanh thông trong công việc và sự nghiệp của bạn.

lịch gỗ 3d long thần kim

Lịch gỗ phong thủy long thần kim

Nếu bạn thường xuyên có những mối quan hệ thân thiết với đối tác và khách hàng, thì những lốc lịch gỗ phong thủy này sẽ giúp bạn duy trì và lấy lòng đối tác của mình. Sẽ không còn món quà tặng nào thiết thực và ý nghĩa hơn nữa.

Liên hệ ngay với LichGoTet.com bằng cách truy cập vào website của chúng tôi hoặc liên lạc ngay với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *