Tại Sao Doanh Nghiệp Nên Chọn Lịch Gỗ Thay Cho Lịch Giấy Trong Dịp Tết Này?

Tại Sao Doanh Nghiệp Nên Chọn Lịch Gỗ Thay Cho Lịch Giấy Trong Dịp Tết Này?

Xem thêm: Cách Chọn Mẫu Lốc Lịch Bằng Gỗ Đẹp Nhất Cho Khách Hàng Của Bạn?

 

Nếu như ngày trước, khi khái niệm marketing chỉ dừng lại ở quan điểm và suy nghĩ của những “ông to bà lớn”, những doanh nghiệp có vốn và chi phí mạnh trên thị trường mới đủ khả năng chi các khoản mạnh tay cho các chiến dịch quảng cáo bằng quà tặng của mình.

Thì bây giờ mọi thứ đã thay đổi, để tồn tại và phát triển được trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt này, bỏ bê khách hàng là một trong những điều kiện tiên quyết khiến doanh nghiệp chết nhanh nhất.

lịch gỗ phong thủy đức Di Lặc Tôn Phật

Lịch gỗ phong thủy phật di lặc vàng

Vì vậy mà thị trường quà tặng quảng cáo cũng phát triển và sôi động không kém. Ngày trước cứ vào độ Tết đến xuân về, các công ty, cơ sở sản xuất, cửa hàng, … hay chọn lịch giấy làm quà tặng, sau đó đến lịch bloc, rồi lịch bìa, lịch để bàn, … dù là kiểu nào thì chất liệu giấy là chủ yếu. Quen thuộc và nhàm chán đến mỏi mắt, sao công ty bạn không thử đổi mới sản phẩm lịch Tết quà tặng của mình bằng các loại lịch gỗ treo tường để tạo thêm sự mới lạ và khác biệt.

Có thể doanh nghiệp sẽ phân vân và thắc mắc, lịch gỗ có hình dạng như thế nào? Chất liệu của các loại lốc lịch treo tường bằng gỗ này ra sao? Thời gian sử dụng của tấm lịch bằng gỗ là bao nhiêu? Liệu khách hàng có chấp nhận và yêu thích sự hiện diện của lịch gỗ hay họ trung thành với sự lựa chọn cũ của mình?

Có vô vàn và hàng ngàn lý do và câu hỏi đặt ra, nhưng khi doanh nghiệp tham khảo các dòng lịch gỗ Tết tại công ty Vuvita, những sự nghi ngờ của chính họ sẽ tan biến hoàn toàn.

Lịch phù điêu phúc lộc thọ chữ rồng

Lịch phù điêu phúc lộc thọ chữ rồng

Hai dòng lịch gỗ treo tường đang hot nhất hiện nay chính là lịch gỗ phong thủy và lịch gỗ phù điêu, ở mỗi sản phẩm lịch gỗ lại mang một vẻ đẹp riêng biệt và giá trị lợi ích riêng.

Xét về dòng lịch gỗ phong thủy, nếu doanh nghiệp muốn đem yếu tố tâm linh, phong thủy theo quan niệm dân gian mà gửi gắm lời chúc đến với khách hàng, hoặc muốn logo thương hiệu của mình nổi bật một cách tự nhiên và chuẩn nhất thì tấm lịch treo tường bằng gỗ này là sự lựa chọn phù hợp nhất. Tất cả các gam màu sắc mà bạn yêu cầu như thế nào sẽ được thể hiện ra rõ ràng như vậy, đúng ý của khách hàng.

Thời gian sử dụng của sản phẩm này cũng từ 5 – 7 năm, dễ dàng lau chùi bụi và vết bẩn, chịu được dải áp suất và sự co dãn của nhiệt độ nóng lạnh chính là những ưu điểm nổi trội khiến công ty bạn nên chọn tấm lịch treo tường bằng gỗ này để gửi đến khách hàng của mình.

lịch gỗ phù điêu

Lịch gỗ Tết Phù Điêu

Dòng lịch gỗ Tết thứ hai mà doanh nghiệp không thể bỏ qua chính là lịch phù điêu, dòng lịch gỗ này có nhiều thiết kế đáng chú ý và mới lạ, đó là sự kết hợp giữa khung lịch bằng gỗ và nghệ thuật phù điêu đắp nổi độc đáo có ở các nghệ nhân làng nghề nổi tiếng tại Việt Nam.

Chính vì vậy, tấm lịch gỗ phù điêu này có tạo hình khuôn nổi đặc biệt, cao cấp và sang trọng, phù hợp với mọi không gian từ cổ điển đến văn phòng công ty hiện đại. Dòng lịch gỗ cao cấp này thích hợp cho các cá nhân tặng Sếp, biếu cấp trên, hoặc công ty đặt riêng tặng cho các khách hàng, đối tác VIP của mình.

nhận in lịch gỗ treo tường gắn bloc theo yêu cầu

Lịch gỗ Tết thư pháp đá Phúc Lộc Thọ

Hai dòng lịch gỗ trên đây hy vọng sẽ làm hài lòng quý doanh nghiệp, giúp công ty bạn tăng trưởng doanh số mạnh mẽ sau khi áp dụng chiến lược gia tăng khách hàng bằng quà tặng quảng cáo.

Mọi chi tiết về sản phẩm lịch gỗ Tết xin vui lòng truy cập website: Lichgotet.com hoặc liên hệ 028 6678 7111 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cần.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *