Cách Chọn Mẫu Lốc Lịch Bằng Gỗ Đẹp Nhất Cho Khách Hàng Của Bạn?

Cách Chọn Mẫu Lốc Lịch Bằng Gỗ Đẹp Nhất Cho Khách Hàng Của Bạn?

Xem thêm: Văn Hóa Tặng Quà Vào Dịp Tết Của Người Việt Có Gì Khác Biệt

 

Hiên nay các loại lịch gỗ quà tặng đã phổ biến và thông dụng trên thị trường khá nhiều, đặc biệt là dòng lịch gỗ để bàn nhỏ xinh gọn gàng cho dân văn phòng. Riêng đối với lịch gỗ treo tường, hầu hết phổ biến là các loại lịch gỗ cao cấp như dòng lịch gỗ mỹ nghệ khảm trai với các họa tiết chạm khắc cầu kỳ.

Sở dĩ các mẫu lốc lịch bằng gỗ này được ít người biết đến hơn vì đa phần các loại lịch gỗ treo tường đều có giá thành cao hơn lịch giấy hoặc các chất liệu khác. Thêm nữa là lốc lịch bằng gỗ treo tường rất chắc chắn, đẹp mắt và gia công cầu kỳ, bạn có thể dùng nhiều năm trong nhà của mình mà vẫn như mới, điển hình trong số đó là các dòng lịch phù điêu và lịch gỗ phong thủy.

lịch gỗ treo tường phong thủy tam đa là sự lựa chọn hoàn hảo của công ty tnhh xd dv tây âu

Lịch Gỗ Treo Tường In Logo Theo Yêu Cầu

Đây cũng là hai mẫu lịch gỗ treo tường có giá thành tương đối hợp lý, phù hợp hơn với yêu cầu của khách hàng, có thể sử dụng để làm lịch gỗ quà tặng trong một số dịp cuối năm, tri ân khách hàng.

Nên chọn mẫu lốc lịch bằng gỗ có màu sắc tươi đẹp:

Nhắc đến những ngày Tết, ấn tượng đầu tiên mà bạn hình dung ra là điều gì? Chính là những màu sắc tươi sáng, đỏ rực rỡ, tươi mới căng đầy sức sống của không khí xuân báo hiệu cho một năm mới bùng nổ với nhiều khởi sắc đáng nhớ. Chính vì vậy mà lịch gỗ phong thủy là mẫu lốc lịch bằng gỗ xứng đáng nhất cho vị trí ứng cử này.

lịch gỗ treo tường theo yêu cầu

Lịch Gỗ Treo Tường Theo Yêu Cầu

Cho dù là chụp ảnh hay nhìn thực tế, dưới góc độ nào các mẫu lịch gỗ phong thủy này cũng rực rỡ, tràn đầy tài lộc, màu sắc của may mắn trong phong thủy.  Những tấm lịch gỗ phong thủy đẹp như lịch gỗ phong thủy tỳ hưu ngọclịch gỗ phong thủy song mã, lịch gỗ phong thủy kim kê, … đều đáng để bạn sở hữu trong ngôi nhà của mình.

Những mẫu lốc lịch bằng gỗ cao cấp, sang trọng:

Nếu như lịch gỗ phong thủy thiên về xu hướng tâm linh trong quan niệm dân gian, thì dòng lịch gỗ phù điêu lại mang hơi hướng hiện đại và tinh tế. Toàn bộ mẫu hoa văn họa tiết trang trí đều theo phong cách cổ điển nhưng chất liệu gỗ tự nhiên và vật liệu composite đã giúp cho tấm lịch phù điêu trở nên đẳng cấp khó có một vị khách nào có thể chối từ.

Khi chọn tặng quà cho khách hàng bằng những mẫu lốc lịch gỗ này, điều mà bạn quan tâm chỉ là để logo thương hiệu của mình hiện diện một cách sang trọng và tinh tế nhất trên lốc lịch gỗ nữa là đủ. 5 năm, 7 năm hay thậm chí là 10 năm trôi qua thương hiệu công ty của bạn vẫn luôn tồn tại với khách hàng và mọi người xung quanh.

Công Ty Cổ Phần Tu Tạo Số 26 Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Tặng Khách Hàng

Công Ty Cổ Phần Tu Tạo Số 26 Đặt Lịch Gỗ Phù Điêu Tặng Khách Hàng

Bạn thử nghĩ mà xem, những sản phẩm quà tặng quảng cáo khác có làm được điều này như lịch gỗ treo tường không?

Doanh nghiệp có thể tìm hiểu và tham khảo các mẫu lốc lịch treo tường đẹp và độc đáo khác tại website của công ty VUVITALichGoTet.com.

Chắc chắn tại đây doanh nghiệp sẽ tìm thấy cho công ty mình những ý tưởng lịch gỗ quà tặng tuyệt vời cho khách hàng của bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *