Tổng Hợp Những Mẫu Lịch Gỗ Đẹp Nhất 2019

Tổng Hợp Những Mẫu Lịch Gỗ Đẹp Nhất 2019

1Xem thêm: Lịch Gỗ Treo Tường 2019 Đẹp – LỊCH TẾT THẾ GIA

Trong vài năm vừa qua nhu cầu về lịch tết ngày càng tăng mạnh để đáp ứng mục đích tặng quà trong dịp tết cuối năm. Những mẫu lịch giấy đã trở nên lỗi thời trong thời đại ngày nay khi mà xu hướng ưa chuộng hàng đẹp, hàng cao cấp như lịch gỗ treo tườnglịch gỗ phong thủy… ngày càng tăng mạnh.

Hôm nay, Lịch Gỗ Thế Gia sẽ tổng hợp những mẫu lịch gỗ đẹp nhất năm 2019 để khách hàng dễ theo dõi sản phẩm hơn.

Lịch Gỗ Treo Tường Thuyền Vàng May Mắn

Lịch Gỗ Treo Tường Thuận Buồm Xuôi Gió

1. Lịch gỗ treo tường thuận buồm xuôi gió: với ý nghĩa vươn ra biển lớn, chở đầy ắp những gì thu hoạch được trở về. Đây là một món quà tặng doanh nghiệp vô cùng hợp lý và ý nghĩa.

2. Lịch gỗ treo tường Phúc Lộc Thọ: Tam đa phúc lộc thọ là một món quà thể hiện sự cầu chúc về cả ba điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời mỗi người: những điều lành, sự thịnh vượng và tuổi thọ.

3. Lịch phù điêu: Là sự kết hợp nghệ thuật đắp nổi lên gỗ, lịch gỗ phù điêu là dòng sản phẩm quà tặng cho các khách hàng cao cấp. Một tấm lịch gỗ đẹp và sang trọng không kém lịch gỗ mỹ nghệ, nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

Lịch Gỗ Heo Vàng

Lịch Gỗ Phù Điêu Con Heo

Những mẫu lịch gỗ phù điêu được khách hàng ưu chuộng nhất 2019 như: Phúc lộc thọ đông tiền, phật di lặc, chữ phúc, chữ lộc,…

Sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng VIP của công ty. Đảm bảo đối tác sẽ rất hài lòng về một dòng lịch mới lạ nhưng vô cùng sang trọng này.

4. Lịch gỗ thư pháp đá 2019: Là dòng lịch gỗ mới nhất hiện nay với cách thiết kế độc đáo. Với hình ảnh thư pháp in trực tiếp trên nền đá granite cao cấp rất phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, lịch gỗ thư pháp đá còn có rất nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào khách hàng lựa chọn mẫu như:

Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Bình An

Lịch Gỗ Thư Pháp Đá

+ Lịch gỗ thư pháp đá chữ Tâm chính là để chỉ đạo đức của con người. Nó luôn nhắc nhở mỗi chúng ta cần phải giữ đúng đạo lý. Tâm mà lệch lạc thì cuộc sống sẽ trở lên đảo điên. Tâm mà gian dối thì cuộc sống sẽ luôn bất an. Tâm mà ghen ghét thì cuộc sống không tránh khỏi sự thù hận. Tâm mà đố kỵ cuộc sống như mất đi niềm vui. Tâm tham lam thì cuộc sống sẽ trở lên dối trá.

Lịch gỗ thư pháp phúc lộc thọ: Tượng Phúc Lộc Thọ đã không còn xa lạ đối với người Việt. Đây là biểu tượng mang lại sức khỏe, may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Để được tư vấn biết thêm thông tin chi tiết hơn hãy liên hệ đến lichgotet.com hoặc gọi trực tiếp qua Hotline 0938 867 192

1Xem thêm: Mẫu Lịch Gỗ Bìa In Giá Rẻ 2019

 
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *