Mẫu Lịch Gỗ Bìa In Giá Rẻ 2019

Mẫu Lịch Gỗ Bìa In Giá Rẻ 2019

 

1Xem thêm:Mẫu Lịch Tết 2019 Bằng Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ?

Ngày Tết treo bộ lịch gỗ trong nhà không chỉ đẹp mà còn sang trọng và phù hợp với tiêu chuẩn của ngôi nhà hiện đại. 

Lịch gỗ phúc lộc thọ được khách hàng lựa chọn mua nhiều nhất. Với cách thiết kế độc đáo thì lịch gỗ treo tường phúc lộc thọ rất phù hợp với người dùng.

Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ

Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ

– Ông Phúc tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành.

– Ông Lộc tượng trưng cho sự giàu có thịnh vượng. Ông thường mặt áo màu xanh lục tay cầm gậy như ý.

– Ông Thọ tượng trưng cho sự sống lâu và là một ông già râu tóc bạc trắng, trán hói và dô cao, tay cầm quả đào.

Trang trí nhà cửa như thế nào cho bắt mắt người nhìn. Hãy lựa chọn tấm lịch gỗ phong thủy 2019 vừa đẹp và đem lại sự may mắn, giữ tiền tài cho gia đình trong năm.

Có rất nhiều lịch gỗ treo tường giá rẻ như: song mã đại lộc, thuyền vàng, thuận buồm xuôi gió, cóc ngậm tiền,…Đều mang ý nghiã phong thủy, may mắn. Những hộ kinh doanh rất yêu thích những sản phẩm này.

Lốc Lịch Bằng Gỗ Đẹp

Lịch Gỗ Thuận Buồm Xuôi Gió 

1. Lịch phong thủy cóc ngậm tiền: theo truyền thuyết cứ mỗi sáng cóc ra ngoài và mang một đồng tiền về cho gia chủ, đem lại may mắn cho gia chủ khi treo nó trong nhà

2. Lịch gỗ phong thủy thuận buồm xuôi gió: có ý nghĩa chỉ sự làm ăn suôn sẻ, nhanh chóng và thành đạt. Lời chúc này không chỉ dành cho những ngư dân  trên biển cả mà nó còn dành cho các nhà doanh nhân. Với mong muốn công việc kinh doanh được thuận lợi, suôn sẻ, họ thường treo tranh thuận buồm xuôi gió theo phong thủy để mong sẽ giúp gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Mẫu Bloc Lịch Gỗ

Lịch Gỗ Song Mã Đại Lộc

3. Lịch gỗ song mã đại lộc: hình ảnh đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Khách hàng đã tin dùng, còn bạn thì sao. Hãy liên hệ với Lịch Gỗ Thế Gia để được tư vấn thêm tất cả các mẫu sản phẩm và cách chọn lịch gỗ trang trí sao cho phù hợp và ưng ý nhất.

1Xem thêm: Nên Chọn Lịch Gỗ Nào Để Tặng Sếp

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *