Tranh Lịch Hợp Người Mệnh Hỏa Năm 2021

Tranh Lịch Hợp Người Mệnh Hỏa Năm 2021

Người mệnh Hỏa nên chơi tranh lịch nào, chọn tranh lịch gỗ gì treo phòng khách, treo tường hay tranh lịch nào hợp người mệnh Hỏa theo phong thủy là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Vì việc chọn tranh lịch đúng sẽ giúp gia chủ rất nhiều trong cuộc sống như: gặp nhiều may mắn, thăng tiến trong công việc……Để tìm lời giải đáp cho các câu hỏi trên mời bạn đọc xem tiếp nội dung bài viết này.

Lịch tết phong thủy rồng vàng

Theo thuyết ngũ hành, mệnh Hỏa đại diện cho lửa, cho mùa hè nóng bức, niềm khát khao cháy bỏng và sự sống trên toàn Trái Đất. Mỗi nạp âm lại mang nhiều nét đặc trưng riêng và có cách thể khác nhau tạo nên điểm nhấn vô cùng nổi bật, ấn tượng. Tuy vậy, nhìn chung người mệnh Hỏa luôn nổi bật với lối sống tích cực, dồi dào năng lượng và công bằng, nhiệt huyết.

Theo phong thủy thì người mệnh Hỏa sẽ phù hợp với những bức tranh phong cảnh màu xanh có hình cỏ cây, hoa lá sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc và tốt cho con đường công danh.

Hiện nay, có rất nhiều loại tranh với các chất liệu khác nhau được người mệnh Hỏa dùng để trưng bày trong nhà. Trong đó, phổ biến có dòng tranh lịch gỗ phong thủy.

 Loại tranh lịch gỗ này có những ưu  điểm nhất định để “lấy lòng” người tiêu dùng. loại tranh này là đều là có giá trị phong thủy, mang ý nghĩa giá trị nhân văn vô cùng sâu sắc.

Lịch gỗ phong thủy mẫu đơn phú quý

Theo triết lý ngũ hành âm dương, mẫu đơn là loài hoa thuộc hành hỏa. Do đó, gia chủ mệnh hỏa rất hợp với bức tranh có loại hoa này. Cũng theo ngũ hành tương sinh tương khắc, gia chủ mệnh hỏa nên treo bức tranh này theo hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc. Và cũng nên đặc biệt chú ý tránh hướng tương khắc như: Đông Nam, Đông, Tây Bắc, Tây.

Bức tranh lịch gỗ ngựa phi nước đại bao gồm tám chú ngựa hùng hổ tiến về phía trước. Theo văn hóa của người Trung Hoa, số 8 là biểu tượng cho sự phát tài phát lộc. Khi treo bức tranh này trong nhà, gia chủ mệnh hỏa sẽ luôn gặp suôn sẻ trong công việc, tài vận từ đó cũng tăng theo.

Lịch gỗ phù điêu mã đáo thành công

Bức tranh lịch gỗ này mang ý nghĩa phong thủy rất lớn. Do đó, khi đã treo tranh ngựa phi nước đại này trong nhà, bạn không nên tháo ra để trao lại cho người khác. Hoặc làm mất hay hư hỏng, sẽ rất dễ làm tài vận trong nhà đi theo, không tốt chút nào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *