Treo Tranh Lịch Gỗ Đón Tết Rước Tài Lộc Vào Nhà

Treo Tranh Lịch Gỗ Đón Tết Rước Tài Lộc Vào Nhà

Tết cổ truyền 2021 đang ngày càng đến gần, việc sắm sửa, trang trí nhà cửa là điều không thể thiếu của mỗi gia đình. Tết luôn là một dịp quan trọng, mang ý nghĩa thiêng liêng với nhiều phong tục tốt đẹp như treo tranh ngày tết, câu đối tết, nấu bánh chưng, lì xì… Đặc biệt là nhà nhà đều treo lịch mới trong nhà nay lichgotet.com sẽ gợi ý chó bạn chọn những mẫu lịch gỗ hợp cho năm mới nhất nhé.

Treo tranh lịch gỗ ngày Tết không chỉ giúp cho căn nhà của bạn trở nên lộng lẫy, thu hút hơn mà còn mang lại ý nghĩa về phong thuỷ. Tuỳ thuộc vào nội dung, hoạ tiết trên tranh mà sẽ mang lại ý nghĩa khác nhau, bạn nên chọn những bộ lịch gỗ có màu sắc tươi mới rộn rã không khí ngày tết.

Tranh Lịch Cá Chép Hóa Rồng

Lịch gỗ treo tường cá chép hóa rồng

Cá chép biểu tượng cho sự thăng tiến, may mắn trong cuộc sống và còn biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, và cao quý. Câu chuyện cổ “cá hóa rồng” “ các chéo vượt long môn”

Tranh Lịch Thư Pháp

Lịch gỗ thư páp chữ đức

Rất nhiều gia đình khi trang hoàng nhà cửa dịp mỗi Tết đến, xuân về thường treo tranh lịch chữ thư pháp trong nhà, vừa để trang trí cho không gian nhà thêm sang, vừa mong ước một năm mới như nội dung chữ thể hiện. 

Tranh Lịch Gỗ Mai Vàng

Lịch gỗ mai vàng

Hoa mai là loài hoa không còn xa lạ với dịp tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Hoa mai là biểu tượng của sự may mắn, phù quý và tài lộc. Thêm vào đó , hoa mai còn tượng trưng cho lý tưởng cao đẹp nhất của nhân cách con người, bởi đây là một trong 4 loài hoa quân tử “tùng, cúc, trúc. mai”.

Tranh Lịch Gỗ Phật Giáo

Lịch gỗ phật giáo

Treo tranh lịch Phật trong nhà mang nhiều ý nghĩa đặc biệt như: giúp tinh thần an yên, nhắc con người hướng thiện, xua tà ma yêu quái, mang lại sự bình an, sức khỏe đến cho gia đình. Phại treo tranh lịch phật những nơi trang trọng như phòng khách, hoặc phòng thờ.

Trên đây là những chia sẻ của lichgotet.com về việc trang trí nhà cửa đầu năm mới với tranh lịch gỗ,  hy vọng rằng với chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ thu được những thông tin hữu ích.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *