Tư Vấn Lịch Gỗ Tết: Lịch Gỗ Phong Thủy Nào Phù Hợp Cho Người Mệnh Kim?

Tư Vấn Lịch Gỗ Tết: Lịch Gỗ Phong Thủy Nào Phù Hợp Cho Người Mệnh Kim?

Xem thêm: Hỏi Đáp Lịch Gỗ Tết: Tôi Ở Tỉnh Muốn Mua Lịch Gỗ Phong Thủy Thì Phải Làm Thế Nào?

 

Trong chuyên mục tư vấn lịch gỗ phong thủy kỳ trước, lichgotet.com đã gửi đến bạn cách chọn lịch gỗ phong thủy phù hợp với người mệnh Mộc. Trong số tiếp theo của kỳ này, lichgotet.com xin chia sẻ thông tin với bạn về những tấm lịch bằng gỗ phong thủy phù hợp nhất với người mệnh Kim.

Chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua một số đặc điểm quan trọng về tính cách của người mệnh Kim? Hành Kim chỉ về yếu tố sức mạnh, đại diện cho vật thể rắn và khả năng chịu đựng cao.

Những người thuộc mệnh Kim có trí thông minh vượt trội và sắc sảo, họ là những nhà lãnh đạo xuất chúng với khả năng lãnh đạo tài ba và tính cương quyết cao. Họ không thường tự mình vượt qua khó khăn và không dễ gì chấp nhận sự giúp đỡ của người khác.

Chính những đặc điểm này đã khiến cho người mệnh Kim có được trực giác tốt, mạnh mẽ và lôi cuốn. Tuy nhiên họ cũng là kẻ cứng nhắc, nghiệm nghị và hay suy tư sầu muộn một mình.

Lịch gỗ phong thủy thuyền ngọc ngà châu báu

Lịch gỗ phong thủy thuyền ngọc ngà châu báu

Sản phẩm lịch gỗ phong thủy phù hợp với người mệnh Kim thường là những sản phẩm có yếu tố nước mềm mại để giảm bớt sự cứng nhắc của Kim.

Lịch gỗ phong thủy thuyền ngọc ngà châu báu vừa thể hiện sự quyết đoán ủng hộ mạnh mẽ của Kim, vừa nhẹ nhàng mềm mại lướt êm trên biển cả với vô số châu báu và tài lộc vây quanh.

Ngoài ra lịch gỗ phong thủy cá chép vượt vũ môn cũng khẳng định được sự mạnh mẽ vượt trội và những dấu mốc đang ghi nhớ trong cuộc đời của người mệnh Kim.

Trên đây là một số sản phẩm lịch gỗ phong thủy được cho là phù hợp nhất với người mệnh Kim, thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

lịch gỗ phong thủy cá chép vượt vũ môn

Lịch gỗ phong thủy cá chép vượt vũ môn

Bạn có thể lựa chọn thêm những mẫu lịch gỗ phong thủylịch gỗ 3Dlịch gỗ tôn giáolịch gỗ treo tường yêu thích theo ý muốn của riêng mình vì dòng lịch gỗ Tết này không chứa bất kỳ yếu tố xấu nào về mặt phong thủy.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tin tức hay khác hoặc lựa chọn các sản phẩm lịch gỗ phong thủy của lichgotet.com tại đây!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *