Tư Vấn Lịch Gỗ Tết: Những Mẫu Lịch Gỗ Phong Thủy Phù Hợp Cho Người Mệnh Thổ?

Tư Vấn Lịch Gỗ Tết: Những Mẫu Lịch Gỗ Phong Thủy Phù Hợp Cho Người Mệnh Thổ?

Xem thêm: Tư Vấn Lịch Gỗ Tết: Lịch Gỗ Phong Thủy Nào Phù Hợp Cho Người Mệnh Kim?

 

Thật không mấy khó khăn để nhận ra rằng khi bước vào một ngôi nhà nào đó, lốc lịch treo tường luôn được gia chủ ưu ái treo ở những vị trí đẹp như phòng khách, văn phòng làm việc. 

Tuy nhiên nếu như đó là một sản phẩm lịch treo tường bằng giấy bình thường với gam màu đỏ rực truyền thống, nó không những không thu hút được ánh mắt của bạn mà còn khiến cho nội thất, thiết kế trong căn nhà trở nên mất giá trị.

Chính vì lẽ đó, lịch gỗ phong thủy 2017 năm nay đã ra đời để khắc phục những nhược điểm của loại lịch giấy thông thường trên. Hầu hết các sản phẩm lịch gỗ phong thủy có bán tại lichgotet.com đều được thiết kế phù hợp với đại đa số người dân có nhu cầu sử dụng. 

Lịch gỗ phong thủy ông Thọ ban phước

Lịch gỗ phong thủy ông Thọ ban phước

Dòng lịch gỗ Tết này của chúng tôi được phân thành nhiều chủ đề như: lịch gỗ phong thủylịch gỗ tôn giáolịch gỗ 3Dlịch gỗ treo tường, … rất đa dạng cho bạn lựa chọn và không phạm phải bất cứ một điều cấm kị nào trong luật phong thủy.

Tuy nhiên một số khách hàng kỹ tính vẫn muốn chúng tôi đưa ra những ý tưởng các tấm lịch bằng gỗ phù hợp nhất với từng cung mệnh. Trong chủ đề lầm này lichgotet.com sẽ chia sẻ với bạn cách chọn lịch gỗ phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ.

Hành Thổ chỉ về Đất. Là môi trường sống của rất nhiều sinh vật, là nơi nuôi dưỡng, ươm mầm, nơi cư ngụ và chết đi của rất nhiều loài. Thổ biểu thị tính nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với tất cả các hành khác. 

lịch gỗ tết treo tường

Lịch gỗ phong thủy Phúc Lộc Thọ An Khang

Khi tích cực, Thổ thể hiện sự bền bỉ, trí công bằng và sự khôn ngoan. Lúc tiêu cực Thổ chủ về sự bất an, lo lắng và sầu bị những việc chưa xảy đến hoặc không tồn tại.

Người mệnh Thổ có đời sống thiên về nội tâm, họ ít khi bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài. Họ kiên nhẫn và vô cũng bền bỉ giống như Đất. Mọi việc dù có khó khăn vất vả đến mấy họ cũng sàng kiên trì vượt qua tất cả.

Họ là những người bạn trung thành nhất trên đời. Tuy nhiên ở một khía cạnh khác, họ luôn che giấu nội tâm của mình và luôn là người có tư tưởng bảo thủ và thành kiến.

Lịch gỗ phong thủy ngựa phun trân châu sẽ giúp người mệnh Thổ dám bước những bước tiến xa hơn và nhanh hơn trên con đường sự nghiệp của mình. 

lịch gỗ treo tường song mã cát tường

Lịch gỗ phong thủy ngựa phun trân châu

Sản phẩm lịch gỗ này cũng giúp khắc chế tính cách chậm rãi và nghi ngờ của người mệnh Thổ, giúp họ nắm bắt được những cơ hội mới thần tốc và nhanh hơn người khác.

Ngoài ra, sản phẩm lịch gỗ phong thủy ông thọ ban phướclịch gỗ phong thủy phúc lộc thọ an khang cũng phù hợp với tính cách và xu hướng hoài cổ của người mệnh Thổ. Những tấm lịch gỗ treo tường này giúp thu hút sự may mắn và bình an cho gia đạo của chủ nhân mệnh Thổ.

Nếu bạn cũng là một khách hàng thuộc  mệnh Thổ, đừng chần chừ gì nữa mà hãy nhanh tay chọn những sản phẩm lịch gỗ phong thủy đẹp và độc đáo nhất cho mình và người thân nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *