Tư vấn lịch gỗ Tết: Lịch Gỗ Phong Thủy Nào Phù Hợp Cho Người Mệnh Mộc?

Tư vấn lịch gỗ Tết: Lịch Gỗ Phong Thủy Nào Phù Hợp Cho Người Mệnh Mộc?

Xem thêm: Lịch Gỗ Phong Thủy Là Gì?

 

Lịch gỗ phong thủy là một sản phẩm lốc lịch gỗ Tết treo tường, hay còn gọi là tấm lịch bằng gỗ khá mới mẻ với hầu hết các khách hàng hiện nay. Sản phẩm lịch gỗ Tết này chỉ mới xuất hiện khoảng 2 năm trở lại đây và cho đến thời điểm hiện tại thì lịch gỗ phong thủy vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt.

Hầu như dòng sản phẩm lịch gỗ phong thủy rất đa dạng mẫu mã và phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.Sản phẩm lịch gỗ với những hình ảnh lịch gỗ tôn giáolịch gỗ phong thủy linh vật may mắnlịch gỗ 3D, … đại đa số đều không vi phạm bất cứ điều gì cấm kị đối với bất kỳ một cá nhân nào.

Tuy nhiên đối với một số khách hàng khá kỹ tính, chúng tôi vẫn đưa ra nhiều sự lựa chọn lịch gỗ phong thủy phù hợp để khách hàng có thêm thông tin tham khảo cho quyết định mua hàng của mình.

lịch gỗ phong thủy lân vàng kéo củ cải

Lịch gỗ phong thủy lân vàng và bắp cải ngọc

Mệnh Mộc tương trưng cho màu xanh của cây cối, đồng bằng, tượng trưng cho sức sống và vẻ đẹp của thiên nhiên. Mộc mềm dẻo và dễ uốn nắn. Mộc to lớn và rắn chắc như thân cây sồi.

Người mệnh Mộc có lòng vị tha và tính cách năng nổ hướng ngoại. Đa phần họ có trí tưởng tượng phong phú, thích xu hướng nghệ sĩ hóa và nhiệt huyết đam mê với công việc của mình.

Tuy nhiên nhược điểm của nhóm người này là thiếu tính kiên nhẫn trong công việc, thường họ không theo đến cùng mà hay bỏ dở 1 dự án nào đó giữa chừng. Họ cũng là người rất dễ nổi nóng và không biết cách kiềm chế, làm chủ cơn giận dữ của mình.

Với những đặc tính như vậy, người mệnh Mộc nên chọn loại lịch gỗ phong thủy lân vàng và bắp cải ngọc để thu hút tài lộc bền vững cho ngôi nhà của mình.

lịch gỗ phong thủy

Lịch gỗ phong thủy cá chép vượt vũ môn

Ngoài ra lịch gỗ phong thủy cá chép vượt vũ môn cũng là sản phẩm lịch gỗ Tết năm nay phù hợp với những người mệnh Mộc vì nhắc nhở đến sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, kiên trì trong hành trình của cuộc đời và kết quả thành công mỹ mãn của nó.

Tuy vậy, vì sản phẩm lịch gỗ phong thủy được làm bằng chất liệu gỗ, thuộc bản mệnh của người mệnh Mộc nên lịch gỗ phong thủy không kén chọn bất kỳ một người mệnh Mộc nào.

Và đây là những dòng sản phẩm lịch gỗ phong thủy 2017 mới nhất của lichgotet.com. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn được những mẫu lịch gỗ Tết đẹp và phù hợp nhất cho mình và người thân.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *