Lịch Gỗ Phong Thủy Sử Dụng Được Bao Nhiêu Năm?

Lịch Gỗ Phong Thủy Sử Dụng Được Bao Nhiêu Năm?

Xem thêm: Tư vấn lịch gỗ Tết: Lịch Gỗ Phong Thủy Nào Phù Hợp Cho Người Mệnh Mộc?

 

Khác với các sản phẩm lịch giấy thông thường chỉ có vòng đời sử dụng rất ngắn ngủi, chỉ trong 1 năm là bạn phải vứt đi vì giấy sẽ mềm, nhăn nheo và các vết rạn nứt xuất hiện.

Lịch gỗ phong thủy là một phân khúc sản phẩm hợp lý và vừa phải với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng. Tuy nhiên mặc dù tấm lịch bằng gỗ này được ưa chuộng vì vẻ đẹp bắt mắt nhưng sản phẩm lịch gỗ phong thủy vẫn gây cho khách hàng khá nhiều e ngại vì họ lo lắng đến chất lượng và độ bền của sản phẩm với mức giá cả rất rẻ chỉ vài trăm ngàn đồng.

Điều đó là có cơ sở, nhưng lịch gỗ phong thủy của chúng tôi được làm bằng gỗ MDF cao cấp, xin lưu ý loại MDF cao cấp hay còn gọi là MDF trơn có khả năng chống ẩm và chịu nước rất tốt.

Lịch gỗ phong thủy phúc lộc thọ kim

Lịch gỗ phong thủy phúc lộc thọ kim

Mặt khác tính chất cơ lý của loại gỗ này cách âm và chịu nhiệt cực tốt, khả năng gỗ bám màu sơn vẽ rất lâu và bền nên bạn hoàn toàn yên tâm là lớp màu sơn dầu trên lịch gỗ 3D của bạn không bao giờ bị phai hoặc mờ.

Hơn nữa sau khi lớp màu vẽ được bám chắc chắn trên bề mặt gỗ, chúng tôi còn phủ một lớp PE nhựa chuyển nhiệt bên ngoài nhằm giúp màu vẽ được sáng bóng và bảo vệ hoàn toàn cho sản phẩm lịch gỗ phong thủy tránh mọi yếu tố môi trường khác.

Chính vì những thiết kế đặc biệt trên mà sản phẩm này có độ bền sử dụng từ 5 – 10 năm tùy theo việc bảo quản và sử dụng trong nhà.

Bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì có thể vô tư lau chùi bụi bẩn trên sản phẩm lịch gỗ phong thủy giống như những loại đồ gỗ nội thất khác có trong ngôi nhà của bạn.

Lịch gỗ phong thủy tiên đồng ngọc nữ

Lịch gỗ phong thủy tiên đồng ngọc nữ

Chỉ với mức giá vài trăm nghìn đồng cho một tấm lịch gỗ phong thủy treo tường sử dụng có thể tới 10 năm. Quá rẻ và chất lượng cho một sản phẩm trang trí nội thất.

Có rất nhiều mẫu lịch gỗ phong thủy đẹp và chất lượng đang chờ để được treo trang trí và hiện diện trong ngôi nhà ấm áp của bạn.

Hãy tham khảo các sản phẩm lịch gỗ phong thủy của lichgotet.com tại đây nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *