Ý Nghĩa Lịch Gỗ Mã Đáo Thành Công Năm 2020

Ý Nghĩa Lịch Gỗ Mã Đáo Thành Công Năm 2020

Lịch Gỗ Thế Gia xin gửi tới quý khách hàng về ý nghĩa về số lượng cũng như biểu tượng về con Ngựa hay gọi là Mã trong phong thuỷ như sau: Theo ý nghĩa phong thủy, ngựa tượng trưng cho sự tháo vát, bền bỉ… Ngoài ra ngựa cũng được xem là con vật mang lại nhiều may mắn tài lộc nhất.

Thường các chuyến đi làm ăn xa, mọi người thường đặt biểu tượng con ngựa tung vó trong xe với mong muốn chuyến đi an lành gặp nhiều may mắn. Trong làm ăn buôn bán hình ảnh Ngựa luôn chúc cho chủ nhân gặp nhiều may mắn.

Lịch gỗ phong thủy song mã ngọc

Trong nhà riêng hay phòng làm việc bộ lịch gỗ thư pháp mã đáo thành công chúng ta hay thường bắt gặp về hình ảnh mã đáo,  Từ người làm ăn nhỏ tới các doanh nhân thành đạt cũng thường treo những bức tranh lịch gỗ con ngựa để trang trí và kích hoạt vận may mắn.

Tranh lịch gỗ kim mã phát tài

Hình ảnh mã đáo song hành hay thường gọi lịch gỗ phong thủy song mã ngọc bích ngựa đạp nước không những mang ý nghĩa phát đạt, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí của sao “Nhị Hắc”. Xét theo phong thủy ngũ hành, sao Nhị Hắc thuộc đất hay gọi là thổ, vốn đem lại họa về sa sút. Trong phong thủy Phi tinh thì nên biết rằng trong vận tám, Nhị Hắc là sao rất hung hãn. Vì vậy, song mã ngọc bích được xem là bức tranh lịch gỗ bổ trợ cho phong thủy cho văn phòng, nhà ở rất hiệu quả.

Trong phong thủy ngày nay Tranh lịch gỗ Mã đáo thành công thường chỉ dành tặng những người mới bắt đầu làm nhà mới hoặc làm ăn buôn bán, khai trương hoặc đang trên đường tiến tới công danh. Theo tín ngưỡng, Một khi đã được thành công thì không bao giờ được trao lại, làm mất mát, làm hư hủy bức tranh 8 con ngựa đó.

Lịch gỗ thư pháp mã đáo thành công

Lưu ý khi tranh lịch gỗ được treo ở phòng khách hay phòng làm việc, hướng con ngựa chạy phải quay vào trong nhà, tránh để hướng phi ra ngoài vì như vậy là ngựa sẽ mang theo mọi điều tốt lành, tài lộc hay địa vị ra khỏi gia đình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *