Lịch Gỗ Thư Pháp Chữ Nhẫn Món Qùa Độc Đáo Năm 2020

Lịch Gỗ Thư Pháp Chữ Nhẫn Món Qùa Độc Đáo Năm 2020

Lịch gỗ Thư pháp là sản phẩm quà tặng cao cấp vừa mang hơi hướng hiện đại mà vẫn giữ được nét truyền thống của dân tộc. Chính vì thế, mặt hàng này ngày càng trở nên phổ biến và có sức hút trên thị trường. Trong đó, Tranh lịch gỗ chữ nhẫn được ưa chuộng hơn cả, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp.

Sản phẩm tranh lịch gỗ chữ nhẫn viết theo lối thư pháp được mạ vàng 24K. Lịch Gỗ Thế Gia tự hào là đơn vị kinh doanh và phân phối sản phẩm quà tặng lịch gỗ cao cấp này trên toàn quốc. Lựa chọn tranh lịch gỗ chữ nhẫn để làm quà tặng doanh nghiệp hay bất cứ nơi nào khác đều là một quyết định sáng suốt.

Lịch gỗ thư pháp đá chữ nhẫn

Ông cha ta có câu “Một điều nhịn là chín điều lành”, khuyên bảo con cháu về sự nhẫn nhịn, chịu đựng. Trong cuộc sống, có rất nhiều điều khiến ta nóng giận, bực bội. Thế nhưng, nếu biết cách nhún nhường thì những âu lo, tiêu cực đó sẽ biến thành sự lạc quan, vui vẻ và điềm lành. Do đó, trước khi quyết định làm điều gì để giải tỏa bức xúc, hãy tĩnh tâm lại để chuyển nguy thành an.

Tranh lịch gỗ chữ nhẫn được làm từ 2 loại một là tranh lịch gỗ in phẳng hiệu ứng 3d và loại lịch gỗ thư pháp viết trên đá trắng tự nhiên. Mỗi loại  tạo nên những bức tranh lịch gỗ chữ nhẫn thư pháp những ưu điểm khác nhau. Tranh lịch in 3d thì chữ nhẫn sẽ tinh tế và sáng bóng hơn . Nhưng ngược lại tranh được viết trên đá trắng tự nhiên thì sẽ sang trọng cao cấp hơn.

Tranh lịch gỗ 3d chữ nhẫn

Tranh lịch gỗ chữ nhẫn thư pháp được nhiều người lựa chọn bởi mức giá của nó khá rẻ. Một bức tranh giá từ vài trăm nghìn trở lên. Tuy nhiên độ bền màu của tranh tầm 5 năm.

Tranh lịch gỗ chữ nhẫn thư pháp là mặt hàng cao cấp, lại mang ý nghĩa lời Phật dạy. Do đó, dành một nơi trang trọng trong nhà để treo tranh là điều cần thiết. Bạn nên treo tranh này tại phòng khách hoặc phòng làm việc, ở vị trí dễ nhìn nhất. Nếu là quà tặng doanh nghiệp HCM, tranh nên được treo ở phòng giám đốc hoặc sảnh tiếp khách. Để mọi người đều có thể thấy và dặn lòng mình phải biết nhẫn nhịn, nhún nhường, giữ cái tâm trong. Tuyệt đối tránh treo tranh ở những nơi tối tăm, góc khuất, độ ẩm cao, nhiều bụi. Những điều kiện không tốt này sẽ ảnh hưởng lớn đến giá trị cũng như ý nghĩa của tranh.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *