Ý Nghĩa Lịch Gỗ Thuận Buồm Xuôi Gió Năm 2020

Ý Nghĩa Lịch Gỗ Thuận Buồm Xuôi Gió Năm 2020

Tranh lịch gỗ thuận buồm xuôi gió là một trong những dòng tranh lịch được nhiều khách hàng ưa chuộng ở lichgotet.com hiện nay. Đây là dòng tranh lịch gỗ mang ý nghĩa tốt lành và đem lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu.

Vậy, ý nghĩa của tranh lịch gỗ thuận buồm xuôi gió là gì? Dòng tranh này thích hợp với những gia chủ tuổi gì? Tranh nên được treo theo hướng nào, ở đâu? Đây là thắc mắc chung của nhiều khách hàng. Bởi, hầu như khi mua tranh lịch gỗ thuận buồm xuôi gió, mọi người chỉ lựa chọn theo số đông, theo cảm tính và treo sao cho thuận mắt là được.

Tranh lịch gỗ thuận buồm xuôi gió

Nếu muốn mang lại phúc vận tốt nhất cho căn nhà của mình, cũng như khai thông tài khí cho bản thân, thì bắt buộc người dùng tranh lịch gỗ thuận buồm xuôi gió phải biết được dòng tranh này hợp với tuổi nào, nên đặt ở đâu trong nhà?
Do vậy, trong trường hợp bạn chưa nắm rõ các thông tin vừa kể trên, thì hãy khoan vội tìm mua cho mình một bức tranh lịch thuận buồm xuôi gió.

Tranh lịch gỗ phong thủy thuyền xanh ngọc

Trong một bức tranh lịch gỗ thuận buồm xuôi gió, điểm dễ nhận biết nhất của dòng tranh lịch này chính là bao giờ trên tranh cũng có hình ảnh của một chiếc thuyền buồm đang căng gió lướt đi.

Theo đó, ý nghĩa của nó chính là mang đến mọi điều thuận lợi và trôi chảy cho người sở hữu mình. Mặt khác nó còn ẩn chứa bên trong một lời chúc tốt đẹp và may mắn cho công việc sắp tới của người dùng.

Xét về mặt phong thủy, đây còn là vật có khả năng khắc chế những thế lực hắc ám, xui rủi cho chủ sở hữu. Từ đó, giúp khai thông tài vận cho người lựa chọn nó.

Do vậy, ngoài việc mua tranh về nhà tự treo, trang trí, không ít người còn dùng tranh lịch gỗ thuận buồm xuôi gió làm quà tặng cho đối tác, bạn bè trong những dịp quan trọng như lễ tết hoặc tân gia.

Căn cứ vào bố cục của loại lịch gỗ này ta dễ dàng nhận thấy ngoài thuyền mộc, gió, thì nước cũng là thành tố chính trong tranh. Khi kết hợp cả ba lại với nhau, tranh lịch gỗ thuận buồm xuôi gió sẽ mang mệnh thủy.

Xét theo ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, do tranh mang mệnh thủy nên sẽ cực hợp với những người có mệnh kim, thủy và mộc.

Tranh lịch gỗ phù điêu thuyền vàng

Treo tranh lịch thuận buồm xuôi gió sao cho mũi thuyền hướng vào trong nhà, để tài lộc theo đó mà chảy vào gia đạo.
Nếu người dùng tranh đang làm việc trong các cơ quan nhà nước, hoặc giữ những vị trí quan trọng tại cơ quan thì nên đặt tranh theo hướng Bắc, nhằm giúp cho con đường quan lộ được hanh thông.  
Nếu người sở hữu tranh là doanh nhân hay người làm ăn buôn bán, hãy treo tranh theo hướng Đông để thu hút vận khí và nhiều điều may mắn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *