Lịch Gỗ Phật Giáo Và Ý Nghĩa Trong Phong Thủy

Lịch Gỗ Phật Giáo Và Ý Nghĩa Trong Phong Thủy

Khác với các chủ đề tranh lịch gỗ khác, như về thiên nhiên, hình ảnh linh vật phong thủy… Thì tranh lịch gỗ phật giáo lại mang một ý nghĩa phong thủy vô cùng thiên liêng và sâu sắc.

Lịch gỗ phật giáo mang lại những điều hay lẽ phải, điềm dữ hóa lành vì phật luôn từ bi hỉ xả, với những ai theo đạo phật thì treo một bộ lịch gỗ phong thủy phật giáo trong nhà giúp đem lại cho họ sự tịnh tâm, hóa giải những tâm tính chưa tốt, tăng thêmlòng nhân ái, hướng đến cái thiện trong tâm hồn, giúp cho con người thanh tịnh tâm can được thư thái.

Tuy cùng là chủ đề về tranh phật giáo nhưng mỗi bức tranh về những vị phật khác nhau thì cho ý nghĩa khác nhau.

Tranh lịch gỗ phật quan âm mang ý nghĩa nhắc nhở , khuyên bảo, đem lại nguồn an vui cho mọi người.

Tranh lịch gỗ phật quan âm

Tranh lịch gỗ phật di lặc với ý nghĩa may mắn , niềm vui, mang lại tài lộc sức khỏe cho gia chủ.

Tranh lịch gỗ phật di lặc

Tranh lịch gỗ phật thích ca : gợi nên sự tập trung suy ngẫm về sự đời cũng như gợi phần nào lòng quyết tâm tập trung để đạt được thành quả.

Tranh lịch gỗ phật giáo

Khi treo tranh lịch gỗ phật giáo thì bạn cần lưu ý nên treo bộ lịch gỗ ở vị trí tốt nhất ở phòng thờ hoặc phong khách những vị trí trang trọng của ngôi nhà để thể hiện lòng thành kính, tuyệt đối không treo lịch gỗ phật giáo  trong phòng ngủ phòng ăn uống những nơi tối thiếu ánh sáng, không được tôn nghiêm.

Nhiều gia chủ có tâm hướng phật thờ phật thì lựa chọn một bộ lịch gỗ phật giáo treo trong nhà là vô cùng hợp lý, vừa thể hiện lòng thành vừa cầu xin đức phật phù hộ che chở cho bản thân và gia đình luôn được bình an và khỏe mạnh.

Tranh lịch gỗ phật thích ca

Hay những người không may phạm phải một sai làm thì họ treo tranh lịch gỗ phật giáo trong nhà với mục đích chuộc lại lỗi lầm, một lòng hướng phật.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *