Ý Nghĩa Tranh Lịch Gỗ Công Giáo

Ý Nghĩa Tranh Lịch Gỗ Công Giáo

Đạo Thiên Chúa là một khái niệm chỉ chung cho các đạo giáo nhỏ như đạo Tin Lành; đạo Công giáo; đạo Ki-tô;… Tất cả các đạo giáo này đều thờ chung Đức Chúa Giê-su; chỉ khác nhau ở một số điểm rất nhỏ. Tín đồ của những giáo phái này đa số đều treo trong nhà ít nhất một bức tranh công giáo về giáo phái của mình.

Chính vì vậy mà trong các dòng tranh lịch gỗ tôn giáo thì số lượng tranh lịch gỗ Thiên Chúa luôn luôn chiếm tỉ lệ nhiều hơn cả. Đối với những người theo đạo Thiên Chúa thì Đức Chúa Giê-su và Đức Mẹ đồng trinh là những hình ảnh luôn được họ tôn sùng và kính trọng. Đây cũng chính là những hình ảnh được xuất hiện nhiều nhất trong những tác phẩm tranh lịch gỗ vẽ về Thiên Chúa giáo.

Lịch gỗ phong thủy mẹ maria

Khác với các loại tranh lịch gỗ thông thường khác như tranh lịch gỗ phong thủy; tranh lịch gỗ phù điêu;… thì tranh lịch gỗ công giáo lại mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Dù theo bất kỳ một tôn giáo nào thì các tín đồ sẽ có một niềm tin mãnh liệt vào những giáo lý được giảng dạy ở tôn giáo đó. Với đạo Thiên Chúa, họ được dạy về những điều nên làm hay không nên làm; để khi chết đi có thể lên được Thiên đàng.

Lịch gỗ treo tường chúa xót thương

Tranh lịch gỗ công giáo với công nghệ in 3D đã phác họa được những khung cảnh chân dung chúa đầy chân thực tươi đẹp; mà bất kỳ tín đồ Thiên Chúa nào cũng đều mong được có. Không chỉ vậy, tranh lịch gỗ công giáo được treo trong nhà còn giúp các tín đồ có cảm giác được che chở; bảo vệ khỏi những điều ác; những điều xui xẻo; được Chúa chứng giám khi họ làm được những việc thiện lương. Từ đó khuyến khích họ tiếp tục sống lương thiện; tránh làm những điều xấu. Đây là nét tương đồng với các loại tranh lịch gỗ phật giáo.

Tranh lịch gỗ gia đình thánh gia

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường và khách hàng, Lịch Gỗ Thế Gia luôn nỗ lực để mọi người ai cũng được tiếp cận với những chủng loại tranh lịch gỗ đẹp, gia đình nào cũng có thể trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp và sang trọng với tranh lịch gỗ phong thủy hay tranh lịch gỗ treo tường… Để mỗi ngày, thói quen xem lịch, cũng như nhu cầu thưởng thức tranh của mỗi người trở thành một nét văn hóa đẹp. Bởi mỗi bức tranh lịch gỗ có một ý nghĩa cao cả, có một giá trị văn hóa, giá trị giáo dục ẩn chứa trong đó.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *