Ý Nghĩa Tranh Lịch Gỗ Kim Long

Ý Nghĩa Tranh Lịch Gỗ Kim Long

Tranh lịch gỗ phong thủy rồng vàng. Rồng là loài vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người phương Đông, được coi là loài thú tương trưng cho điều tốt lành. Mình rồng dài, thân có nhiều vảy, đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nước…

Tranh lịch gỗ phong thủy rồng vàng một trong những chủ đề tranh lịch gỗ phong thủy được nhiều người coi trọng. Bởi Rồng phong thủy là một trong những linh vật tối cao nhất trong văn hóa Á Đông, đồng thời cũng là linh vật số 1 trong phong thủy.

Khi tạo tranh lịch gỗ rồng vàng người thiết kế cần phải rất tỉ mỉ kiên trì và sáng tạo bởi tranh lịch gỗ hình tượng rồng phải thể hiện được nét hiền hòa, uyển chuyển. Còn nếu muốn khắc họa tranh lịch gỗ phong thủy rồng vàng với hình tượng mạnh thể hiện được khí thế oai nghiêm.

Hình tượng của Rồng phong thủy trong tranh thêu con Rồng được thể hiện được với nhiều hình dáng, kích cỡ và màu sắc khác nhau. Trong đó có tranh lịch gỗ Rồng xanh còn gọi là thanh long và Rồng vàng còn gọi là hoàng long.

Lịch gỗ phong thủy rồng vàng

Rồng xanh là biểu tượng số một trong phong thủy nhà ở, linh vật này đặc biệt mang đến sức khỏe dồi dào cho chủ nhân đồng thời chống lại các trường năng lượng xấu trong ngôi nhà của bạn. Trong khi đó, Rồng vàng lại là biểu tượng phong thủy tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm công danh và tài lộc.

Rồng là biểu tượng sức mạnh tuyệt vời, thường được dùng để đại diện cho các vị Hoàng Đế

Con rồng tượng trưng cho quyền lực, năng lượng dũng mãnh. Trong phong thủy Rồng mang đến năng lượng dương, giúp thu hút tiền tài và khả năng sinh sản.

Tranh lịch gỗ kim long

Tranh lịch gỗ rồng vàng thích hợp treo trong phòng khách. Rồng vốn cực dương, vì thế không nên đặt tranh lịch gỗ rồng  vàng trong phòng ngủ, không nên hướng đầu rồng về phía phòng ngủ, nhất là phòng ngủ trẻ em.
Rồng là con vật đứng đầu trong các loài thú lành, đứng đầu Tứ Linh: Long -Lân- Quy- Phụng nên ngoài việc hóa sát nó còn tăng cường phát huy quyền lực, người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Ngoài ra Rồng rất phù hợp cho người làm việc hành chính, hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời dèm pha và tăng cường quyền uy.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *