3 Lợi Ích Khi Doanh Nghiệp Đặt Hàng Sản Xuất Lịch Gỗ Phong Thủy Sớm?

3 Lợi Ích Khi Doanh Nghiệp Đặt Hàng Sản Xuất Lịch Gỗ Phong Thủy Sớm?

1Xem thêm: Vì Sao Doanh Nghiệp Nên Chuẩn Bị Đặt Lịch Gỗ Sớm?

 

Thông thường thói quen của nhiều doanh nghiệp là đợi cho đến cận Tết, giáp Tết khi không khí xuân đã bắt đầu lan tỏa mới đi tìm nơi đặt hàng lịch gỗ quà tặng cho khách hàng của mình.

Điều này dẫn đến nhiều điều bất lợi hơn so với khi bạn chủ động thời gian liên hệ với nhà sản xuất lịch gỗ để đặt sớm.

3 lợi ích của việc đặt hàng sản xuất lịch gỗ phong thủy sớm sau đây sẽ giúp doanh nghiệp nhận ra được tầm quan trọng của mình khi chủ động và có kế hoạch sớm hơn cho việc chuẩn bị lịch Tết quà tặng cuối năm.

lịch gỗ treo tường Phật A Di Đà

Lịch gỗ phong thủy 2019

1.     Chủ động hơn trong việc đàm phán giá cả

Nếu có thời gian nhiều hơn và thư thả hơn, bạn sẽ có thể ngồi lại và đàm phán giá cả cũng như một số điều kiện cần thiết cho việc sản xuất lịch gỗ phong thủy. Dù chúng tôi là nhà sản xuất lịch gỗ, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên thể hiện nguyện vọng cũng như những gì mình yêu cầu với đối tác.

Nếu như bạn đợi đến Tết mới tìm đến họ, chắc chắn nhà sản xuất lịch gỗ sẽ không có thời gian mà đưa đẩy qua lại với bạn. Đồng thời cũng không dành cho bạn bất kỳ một sự ưu ái nào vì họ còn có rất nhiều đơn hàng lịch gỗ khác cần hoàn thành.

quà biếu cao cấp 2019 lịch gỗ treo tường

Tiết kiệm chi phí quà tết cho công ty bằng đàm phán giá cả

2.     Có thời gian nhiều hơn để xét duyệt mẫu lịch gỗ

Đã là đặt hàng lịch gỗ phong thủy sản xuất theo yêu cầu, chắc chắn bạn sẽ phải nói lên ý tưởng và mong muốn của mình để công ty cung cấp lịch gỗ thiết kế mẫu cho bạn xét duyệt.

Và thời gian càng dài hạn, bạn càng có thể tự do ngâm cứu, suy xét, xem đi xem lại mẫu nào được, mẫu nào không trước khi đi đến quyết định chốt mẫu lịch gỗ cuối cùng.

Nếu là trong lúc nhà sản xuất lịch gỗ Tết đang rất bận rộn, liệu bạn có thể làm được điều này không?

trọn bộ lịch gỗ quà tặng doanh nghiệp năm 2019

Kỹ lưỡng trong việc chọn quà tết

3.     Nhà cung cấp lịch gỗ sẽ chăm chút cho đơn hàng của bạn nhiều hơn

Đây là một sự thật vô cùng hiển nhiên, trong khoảng thời gian giữa năm, hầu như các đơn vị sản xuất chỉ nhận đơn hàng gia công theo hợp đồng hoặc một số kiểu sản xuất thời vụ. Họ hầu như rất “rảnh rang” và không bị quá tải như những thời điểm cận Tết.

Chính vì vậy mà hầu như những tấm lịch gỗ phong thủy của bạn được chăm chút vô cùng tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Bạn cũng sẽ an tâm hơn nêu như lỡ có sự cố đột ngột xảy ra hay bất kỳ một thay đổi nào, hai bên vẫn có thể thương lượng và có thời gian kiểm tra, khắc phục lại từ đầu.

Xưởng sản xuất có thời gian chăm chút kiểm tra hàng

Xưởng sản xuất có thời gian chăm chút kiểm tra hàng

Theo kinh nghiệm cung cấp lịch gỗ quà tặng Tết của chúng tôi, những đơn vị chủ động liên hệ tìm nhà sản xuất lịch gỗ sớm thường được rất nhiều lợi ích. Bộ phận nhân sự cũng chủ động và dễ thở hơn trong những quãng thời gian này.

Vì vậy gọi là sớm, nhưng thực tế thì không phải quá sớm để đặt lịch gỗ nữa đâu?

Các doanh nghiệp hãy liên hệ sớm với chúng tôi ngay bây giờ nhé!

 
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *