Khi Các Doanh Nghiệp Đồng Loạt Thay Lịch Tờ Bằng Lịch Gỗ Phong Thủy?

Khi Các Doanh Nghiệp Đồng Loạt Thay Lịch Tờ Bằng Lịch Gỗ Phong Thủy?

1Xem thêm: Nâng Tầm Đẳng Cấp Doanh Nghiệp Bạn Bằng Cách Chọn Lịch Gỗ Làm Quà Dịp Tết

 

Trong những năm qua, có thể nói là giai đoạn biến đổi nhiều nhất trên thị trường lịch Tết. Nếu như nhìn lại biểu đồ tổng hợp kinh tế của ngành lịch từ năm 2010 trở về trước, nhìn chung sản lượng tiêu thụ qua các năm của lịch bloc, lịch tờ, lịch bìa không có gì chênh lệch lắm.

Thế nhưng vài năm trở lại đây, sự ra đời của các dòng lịch gỗ cao cấp đã khiến cho lịch tờ, lịch bìa giảm mạnh, thậm chí có nguy cơ biến mất dần vì không còn phù hợp với nhu cầu và xu thế của người tiêu dùng.

thực phẩm chay Liên Tâm đặt bìa lịch gỗ phong thủy gắn bloc

Lịch gỗ phong thủy gắn bloc

Điều đó xảy ra một phần lớn là do các doanh nghiệp đã ý thức được việc định vị thương hiệu, do vậy họ có xu hướng lựa chọn lịch gỗ quà tặng Tết cao cấp và chất lượng hơn để gửi đến khách hàng của mình.

Chính vì thế mà lịch tờ, lịch bìa tỏ ra yếu thế vì kém sang trọng, mau rách, mau cũ kỹ và bám bụi, lại không thích hợp nằm ở những vị trí không gian sang trọng như phòng khách, những ngôi nhà hiện đại.

Lịch gỗ phong thủy mẫu mới năm 2018

Lịch gỗ phong thủy mẫu mới năm 2018

Lựa chọn lịch gỗ treo tường các loại, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Nhất là dòng lịch gỗ phong thủy, vừa mang nhiều ý nghĩa tâm linh, biểu tượng may mắn chúc phúc cho gia đình khách hàng, lại vừa có thể in ấn logo, thiết kế hình ảnh thật chuyên nghiệp lên lịch gỗ.

Khách hàng có thể sử dụng món quà tặng Tết của doanh nghiệp treo trong nhà, trong văn phòng làm việc, quầy tiếp tân, phòng khách, … với thời gian từ 3 năm trở lên vô cùng tiện lợi và hữu ích.

xưởng làm lịch phù điêu cho doanh nghiệp

Lịch gỗ treo tường phù điêu 2019 giá rẻ

Tặng lịch gỗ vừa ý nghĩa, vừa sang, lại không bị “quê” với khách hàng vì sản phẩm lịch quà tặng kém chất lượng hay xấu.

Trong khi đó các loại lịch bìa, lịch tờ hiện nay đa số được các công ty đặt hàng chỉ để phân phối xuống cho các đại lý cấp tỉnh, để họ tặng khách hàng mua lẻ ở nông thôn.

Không lấy gì làm lạ khi lịch gỗ phong thủy đang chiếm ưu thế nhiều hơn các dòng lịch tờ, lịch bìa. Đó không phải chỉ là may mắn nhất thời, mà tuân theo quy luật phát triển và thay thế của thị trường.

lịch gỗ quan âm vàng

Lịch gỗ Quan Âm Vàng

Có lẽ bản thân lịch bloc gỗ muốn tồn tại và có được chỗ đứng vững trong sự lựa chọn của các doanh nghiệp, cũng phải trải qua một quá trình hoàn thiện bản thân rất gian nan.

Trong tương lai, chắc chắn những chất liệu ưu việt và nổi trội hơn được con người phát minh và sáng tạo ra sẽ thay thế được lịch gỗ phong thủy.

Cho đến khi điều đó xảy ra vẫn còn khá dài và hiện lại thì lịch gỗ vẫn là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *