Những Mẫu Lịch Gỗ Phong Thủy Được Khách Hàng Thích Khi Nhận Quà?

Những Mẫu Lịch Gỗ Phong Thủy Được Khách Hàng Thích Khi Nhận Quà?

1Xem thêm: Chọn Lịch Gỗ Tặng Khách Hàng Không Phải Theo Trào Lưu Mà Là Xu Thế Tất Yếu?

 

Cũng giống như bao sản phẩm khác khi tung ra thị trường, lịch gỗ phong thủy sẽ có một số mẫu được khách hàng ưa chuộng và yêu thích nhiều hơn một chút so với các mẫu còn lại.

Trong đó phải kể đến các mẫu lịch gỗ phong thủy treo tường được doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho việc gửi tặng khách hàng số lượng nhiều.

Các loại khung lịch gỗ phong thủy

Các loại khung lịch gỗ phong thủy

1.     Lịch gỗ phong thủy tam đa phúc lộc thọ

Đã từ rất lâu đời, lịch gỗ phong thủy tam đa với hình tượng của ba vị thần may mắn tượng trưng cho Phúc – Lộc – Thọ đã được người dân Việt Nam tin tưởng và thờ cúng theo quan niệm và văn hóa tâm linh.

Đặc biệt là đối với người kinh doanh, ba vị thần này mang đến cho họ nhiều may mắn hơn, còn người bình thường treo tranh ảnh hoặc tượng phúc lộc thọ trong nhà để cầu bình an, phúc đáo cho gia đình.

Chính vì vậy chọn lịch gỗ phong thủy phúc lộc thọ để gửi tặng khách hàng là một điều đúng đắn.

lịch gỗ phong thủy phúc lộc thọ kim

Lịch gỗ treo tường phúc lộc thọ

2.     Lịch gỗ phong thủy tứ linh may mắn

Bộ linh vật tứ linh của lịch gỗ phong thủy gồm có: thiềm thừ, tỳ hưu, kim ngư, song mã. Có thể nói đây là bốn linh vật may mắn thường được những người kinh doanh mua về chưng như một biểu tượng thu hút linh khí cho không gian xung quanh mình.

Ai mà dịp Tết chẳng thích được tặng những bộ lịch gỗ có linh vật may mắn như vậy chứ? Đặc biệt khi doanh nghiệp chọn những mẫu lịch gỗ phong thủy này để gửi tặng khách hàng của mình, sẽ không kiêng kị nếu như lỡ khách hàng của bạn theo nhiều tôn giáo khác nhau.

Lịch gỗ phong thủy tứ linh may mắn

3.     Lịch gỗ phong thủy thuận buồm xuôi gió

Hình ảnh con thuyền vàng, thuyền ngọc bích chở đầy châu báu vàng bạc giương cao cánh buồm căng trong gió vượt biển khơi trong lịch gỗ là một biểu tượng thịnh vượng, phát đạt cho những thương gia, người làm công việc kinh doanh.

Vì thế nếu khách hàng của bạn là các đại lý trực thuộc, những đối tác kinh doanh, chủ doanh nghiệp, … thì chọn mẫu lịch gỗ phong thủy này như những lời chúc năm mới tốt nhất gửi đến cho khách hàng của bạn.

Lịch gỗ phong thủy thuận buồm xuôi gió

Lịch gỗ phong thủy thuận buồm xuôi gió

Đây chỉ là những mẫu lịch gỗ Tết được chúng tôi thống kê là phù hợp và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất trong những mùa lịch qua. Nói như thế không có nghĩa là những mẫu lịch gỗ phong thủy khác không đẹp và không sang.

Đơn giản là vì khi bạn phải đặt sản xuất lịch gỗ để tặng cho nhiều đối tượng khác nhau, bạn sẽ cân nhắc sử dụng những mẫu lịch gỗ an toàn và có tính chất sử dụng rộng rãi hơn mà thôi.

Còn rất nhiều mẫu lịch gỗ phong thủy mới sẽ được Lịch Gỗ Tết cập nhật sớm nhất qua bản tin tư vấn hàng ngày của chúng tôi, bạn hãy đón đọc nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *