3 lý do bạn nên mua lịch gỗ tại lichgotet.com?

3 lý do bạn nên mua lịch gỗ tại lichgotet.com?

Xem thêm: Tiết Lộ Nguyên Nhân Lịch Gỗ Luôn Đánh Bại Lịch Giấy Trên Thị Trường Lịch Tết Quà Tặng.

 

Kể từ khi lịch gỗ ra đời cho đến nay, trải qua vô cùng các giai đoạn khác nhau. Những tác phẩm đầu tiên phải kể đến chính là các dòng lịch gỗ mỹ nghệ cao cấp với các loại gỗ quý hiếm dành riêng cho phân khúc cao cấp giàu có.

 Lịch gỗ mỹ nghệ quả xứng tầm là một tấm lịch bằng gỗ ‘sang chảnh”, nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu được những tác phẩm đắt giá này với mức ngân sách có giới hạn.

Lịch Gỗ Phù Điêu Đắp Nổi 2017

Lịch Gỗ Phù Điêu Đắp Nổi 2017

Lịch gỗ phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng:

Chính vì không phải ai cũng có dư tài chính mà đội ngũ thiết kế và các chuyên gia trong ngành mỹ nghệ, những người thợ thủ công lành nghề của chúng tôi, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vuvita đã cùng nhau nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm lịch gỗ treo tường chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Quan trọng hơn sản phẩm độc quyền của chúng tôi không có sự phân biệt túi tiền của khách hàng nhiều hay ít, sản phẩm này hướng đến lợi ích chung của người tiêu dùng vì mục tiêu đem lại bình yên và thanh thản cho thành viên mỗi gia đình.

Dòng lịch gỗ Tết mà chúng tôi đang muốn giới thiệu với bạn đó chính là lịch gỗ phong thủy và lịch gỗ phù điêu, mỗi loại sản phẩm đều có ưu điểm và vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên có một điều quan trọng nhất đó chính là giá thành của sản phẩm hợp lý và ai ai cũng có thể mua sử dụng được.

lịch gỗ chữ phúc thư pháp

Lịch Gỗ chữ Phúc thư pháp

Lịch gỗ độc quyền được thiết kế riêng từ ý tưởng:

Sản phẩm lịch gỗ vốn dĩ ra đời sau thừa hưởng nhiều ưu điểm nổi bật nên khó có chất liệu lịch Tết nào có thể sánh bằng. Tuy nhiên để làm ra một sản phẩm vừa sang trọng vừa đẹp lại có giá thành phù hợp cho toàn thể khách hàng không phải là chuyện dễ dàng.

Các dòng lịch gỗ phù điêu, lịch gỗ phong thủy hay lịch gỗ treo tường thiết kế riêng cho doanh nghiệp đều lấy ý tưởng và chất xám từ những con người muốn đem đến những tấm lịch bằng gỗ tốt nhất cho khách hàng. Chỉ hy vọng khi khách hàng sử dụng sản phẩm cũng hãy tôn trọng và tin tưởng mục đích tốt đẹp mà lichgotet.com luôn hướng tới.

lịch gỗ gắn bloc

Lịch Gỗ Phù Điêu Phật Di Lặc

Lịch gỗ đem cuộc sống an lành đến với mỗi con người:

Khó có sản phẩm nào tô trọng người sử dụng nhiều như các loại lịch gỗ phong thủylịch gỗ phù điêu cả. Một sản phẩm lịch gỗ làm ra, đối với chúng tôi không chỉ đẹp, mà còn phải làm cho khách hàng cảm thấy yên tâm, thanh thản. Nếu như trong yếu tố phong thủy, thì là trợ lực, đem lại vận khí cho khách hàng.

Như những tấm lịch gỗ phong thủy gắn liền với các linh vật may mắn theo quan niệm dân gian, những hình ảnh tôn giáo thiêng liêng mang biểu trưng chúc phúc, cầu tài lộc. Thì lịch gỗ phù điêu đắp nổi lại chú trọng sự sang trọng, phú quý, tôn lên yếu tố vượng khí trợ giúp cho những người làm ăn kinh doanh.

lịch gỗ quà tặng cha mẹ ngày Tết

Lịch Gỗ Quà Tặng Cha Mẹ Ngày Tết

Dù là bạn chọn sản phẩm nào, thì chúng tôi vẫn luôn hướng đến những điều tốt đẹp và thiêng liêng nhất gửi đến trong những sản phẩm khung lịch bằng gỗ này.

Quan niệm kinh doanh của LỊCH GỖ THẾ GIA luôn đặt chữ “ Tâm” lên trên tất cả. Chúng tôi hy vọng những lời chúc phúc ý nghĩa tuyệt vời của mình sẽ được gửi gắm trọn vẹn qua những tấm lịch gỗ cho quý vị doanh nghiệp và khách hàng một mùa xuân trọn vẹn yêu thương.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *