3 Mẫu Lịch Gỗ Đẹp Làm Quà Tết Cho Doanh Nghiệp Năm 2018

3 Mẫu Lịch Gỗ Đẹp Làm Quà Tết Cho Doanh Nghiệp Năm 2018

 Xem thêm: Lịch Gỗ Treo Tường – Quà Tặng Một Lần Quảng Cáo Mãi Mãi

 

Khoảng đầu tháng 7 tháng 8, các công ty đã bắt đầu rục rịch tìm kiếm món quà tặng tết cho khách hàng. Tặng quà cho khách hàng đặc biệt là tặng quà cho những đối tác quan trọng luôn là một chủ đề đau đầu cho các doanh nghiệp mỗi dịp tết đến.

Thông thường món quà tết rất hay được các doanh nghiệp lựa chọn là lịch tết đẹp, một món quà vô cùng ý nghĩa mà dịp tết nhà nào cũng phải có ít nhất vài cái.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng muốn có nhiều loại lịch để đa dạng hơn trong việc chọn lựa cho những đối tượng khách hàng khác nhau. Dòng lịch tết đã không ngừng lớn mạnh với nhiều sáng tạo hấp dẫn, đặc biệt là dòng sản phẩm lịch tết bằng gỗ treo tường.

Công ty xưởng Lịch Gỗ Thế Gia xin giới thiệu đến quý công ty 3 mẫu lịch gỗ treo tường phù hợp dành làm quà tặng cho doanh nghiệp dịp tết.

quà biếu cao cấp 2019 lịch gỗ treo tường

Lịch gỗ treo tường quà tặng tết

1.      Lịch gỗ treo tường thuyền buồm

Lịch gỗ treo tường hình thuyền buồm với ý nghĩa vươn ra biển lớn, chở đầy ắp những gì thu hoạch được trở về. Đây là một món quà tặng doanh nghiệp vô cùng hợp lý và ý nghĩa.

Tặng lịch gỗ treo tường thuyền vàng như là một lời chúc về một năm mới sẽ vươn xa hơn đến những thành công mới. Một lời chúc cho đối tác đạt được những mục tiêu mà doanh nghiệp đang đề ra.

lịch gỗ phong thủy thuyền vàng bạc châu báu

Lịch gỗ treo tường thuyền vàng

2.      Lịch gỗ treo tường phúc lộc thọ

Tam đa phúc lộc thọ là một món quà thể hiện sự cầu chúc về cả ba điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời mỗi người: những điều lành, sự thịnh vượng và tuổi thọ.

Tặng lịch gỗ treo tường phúc lộc thọ cho khách hàng nhằm cầu chúc cho đối tác một năm mới mang lại cả sức khỏe, may mắn và tài lộc. Đây là lời cầu chúc không thể đầy đủ hơn.

lịch gỗ 3d phúc lộc thọ kim gia

Lịch gỗ treo tường phúc lộc thọ

3.      Lịch gỗ phù điêu

Là sự kết hợp nghệ thuật đắp nổi lên gỗ, lịch gỗ phù điêu là dòng sản phẩm quà tặng cho các khách hàng cao cấp. Một tấm lịch gỗ đẹp và sang trọng không kém lịch gỗ mỹ nghệ, nhưng giá thành lại rẻ hơn so với lịch gỗ mỹ nghệ rất nhiều.

Sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng VIP của công ty. Đảm bảo đối tác sẽ rất hài lòng về một dòng lịch mới lạ nhưng vô cùng sang trọng này.

lịch Tết phù điêu phúc lộc thọ

Lịch gỗ phù điêu

Trên đây là 3 mẫu lịch gỗ tiêu biểu nhất phù hợp tặng cho doanh nghiệp mùa tết. Một món quà có thể sử dụng lâu dài sẽ là một món quà tặng quảng cáo doanh nghiệp của bạn vô cùng hiệu quả khi tấm lịch gỗ có in logo thương hiệu công ty bạn.

Nếu sếp bạn là một người tỉ mỉ đến từng món quà tặng khách hàng, đặt in lịch gỗ tết càng sớm chúng tôi sẽ càng chăm chút hơn khi đơn hàng dịp tết chưa dồn dập.

 Xem thêm: Lịch Gỗ Treo Tường Được Nhiều Doanh Nghiệp Yêu Thích

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *