Chọn Quà Tết Cho Doanh Nghiệp Năm 2018 Không Gì Ý Nghĩa Hơn Lịch Gỗ Treo Tường

Chọn Quà Tết Cho Doanh Nghiệp Năm 2018 Không Gì Ý Nghĩa Hơn Lịch Gỗ Treo Tường

 Xem thêm: Bí Quyết Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Trong Năm Mậu Tuất Để Trang Trí Trong Nhà

 

Thông thường khi nói đến lịch gỗ mọi người hay nghĩ đến các loại lịch được khắc gỗ mỹ nghệ vô cùng đắt đỏ mà chắc chả bao giờ có thể dùng làm quà tặng khách hàng dịp tết vì chi phí có hạn.

Giới thiệu đến quý công ty dòng sản phẩm lịch gỗ treo tường với những hình ảnh 3D màu sắc sắc nét in trên nền gỗ MDF, với hạn sử dụng bền với thời gian sẽ là một lựa chọn phù hợp thay thế dòng lịch giấy kém sang.

lịch gỗ treo tường kim mã gắn bloc

Lịch gỗ phong thủy kim mã phát tài

Dòng sản phẩm với giá thành phù hợp với túi tiền của công ty dùng làm quà tặng quảng cáo doanh nghiệp dịp tết vô cùng ý nghĩa mà không kém phần sang trọng.

Lịch gỗ treo tường là một món đồ không thể thiếu ở mỗi gia đình vào mỗi dịp tết, mỗi nhà cũng phải có ít nhất vài tấm để trưng trong nhà.

Trước đây việc dùng lịch treo tường làm quà tặng quảng cáo cũng rất phát triển với tấm lịch bằng giấy cứng, nhưng loại lịch giấy treo tường này lại kém sang và không sử dụng được lâu.

lịch gỗ gia đình thiên chúa

Lịch gỗ treo tường gia đình thiên chúa

Sử dụng lịch gỗ treo tường với chất liệu gỗ sẽ là món quà tặng quảng cáo chất lượng hơn. Với công nghệ in nhiệt 3D lên gỗ, một tấm lịch bền chắc và đẹp mắt sẽ có thể dùng được cho nhiều năm mà khỏi phải năm nào cũng tặng lại tạo sự nhàm chán.

Lịch gỗ tết đã và đang phát triển rất nhiều mẫu lịch gỗ treo tường độc đáo theo tín ngưỡng và phong tục của người Việt Nam. Đây cũng là một món quà dành tặng cho các đối tác nước ngoài quảng bá văn hóa tín ngưỡng của người Việt.

Có thể kể đến những mẫu lịch gỗ 3D treo tường đang được ưa chuộng nhất hiện nay như: Lịch gỗ phong thủy đức chúa trời, lịch gỗ treo tường quan âm bồ tát, lịch gỗ treo tường thuyền vàng, lịch gỗ treo tường phúc lộc thọ

lịch gỗ treo tường độc đáo

Lịch gỗ phong thủy phúc lộc thọ

Ngoài lịch gỗ treo tường với công nghệ in nhiệt 3D lên tấm gỗ, Lịch gỗ tết gắn bloc cũng phát triển dòng sản phẩm lịch gỗ phù điêu treo tường cao cấp với kỹ thuật đắp nổi lên gỗ. Khách hàng có thể lựa chọn tặng quà phù hợp cho những cấp độ khác nhau từ nhân viên cho đến đối tác VIP.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm trên website Lichgotet.com để có thể chọn ra loại lịch phù hợp nhất cho công ty, hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 028 6678 7111 để chúng tôi có thể tư vấn cho công ty của bạn dòng lịch gỗ phù hợp nhất với mức chi phí mà công ty bạn có.

 Xem thêm: 3 Mẫu Lịch Gỗ Đẹp Làm Quà Tết Cho Doanh Nghiệp Năm 2018

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *