Lịch Gỗ Treo Tường Được Nhiều Doanh Nghiệp Yêu Thích

Lịch Gỗ Treo Tường Được Nhiều Doanh Nghiệp Yêu Thích

 Xem thêm: Cửa Hàng Phụ Kiện Huy Tiến Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Tặng Khách Hàng Cuối Năm.

Cứ mỗi mùa xuân về nhiều doanh nghiệp lại háo hức tìm kiếm cho mình những món quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác sao cho vừa hợp lý về khoản chi cho phép. Đồng thời món quà tặng phải mang nét độc đáo, lạ mắt để khách hàng đối tác được tặng cảm thấy trân trọng, quý mến sản phẩm quà tặng này.

Nhận thấy nhu cầu về lịch giấy đã trở nên quá đổi bình thường trong suốt nhiều năm qua, lịch gỗ tết đã không ngừng tìm tòi và thiết kế ra những tấm lịch gỗ treo tường độc đáo, khác lạ mà bất cứ ai nhìn thấy cũng có ít nhiều ấn tượng về nó.

lịch gỗ treo tường Tam Đa

Lịch Gỗ Phong Thủy Phúc Lộc Thọ

Sau 2 năm ra đời lịch gỗ treo tường đã được nhiều khách hàng mua lẻ và nhiều công ty lựa chọn để thay thế lịch giấy làm quà biếu tết cho các khách hàng, đối tác dịp tết cuối năm. Sự hài lòng ngày càng tăng lên khi mà số lượng doanh nghiệp được giới thiệu hoặc tìm đặt lịch gỗ ngày càng nhiều hơn.

Với khung gỗ được làm bằng MDF kết hợp keo dán đặt biệt giúp tấm lịch gỗ được bền lâu theo thời gian. Họa tiết thiết kế mang hiệu ứng 3d khác lạ kết hợp nhiều hình ảnh mang ý nghĩa phong thủy theo truyền thống Việt Nam, thích hợp cho các doanh nghiệp làm quà tặng cho mình.

lịch gỗ treo tường 2019 đẹp

Lịch Gỗ Treo Tường Quà Tặng Khách Hàng

Sản phẩm lịch gỗ treo tường gồm 6 kiểu khung lịch và hơn 50 mẫu hình ảnh như : Lịch gỗ thiên chúa dành tặng cho những khách hàng theo đạo công giáo. Lịch gỗ phật giáo dành cho các khách hàng theo đạo phật. Lịch gỗ phong thủy dành cho người kinh doanh, người có niềm tin về phong thủy. Lịch gỗ in hình bác hồ dành cho tất cả mọi khách hàng, hoặc doanh nghiệp có thể in hình ảnh của mình lên tấm lịch gỗ đều được cả.

Để tìm hiểu nhiều hơn về các mẫu lịch gỗ các bạn có thể xem tại menu lịch gỗ phong thủy, lịch gỗ Tết treo tường, lịch gỗ phù điêu của lichgotet.com và chọn cho mình mẫu lịch gỗ ưng ý nhất, phù hợp nhất.

in lịch Tết theo yêu cầu

In lịch Tết theo yêu cầu

Lichgotet của xưởng Lịch Gỗ Thế Gia mỗi năm đều thiết kế ra nhiều mẫu mới đẹp hơn, độc đáo hơn giúp doanh nghiệp, khách hàng thêm nhiều lựa chọn và tránh bị nhàm chán về mẫu mã cũ.

Xin kính chúc quý khách hàng, quý doanh nghiệp một năm mới phát tài phát lộc, an khang thịnh vượng.

 Xem thêm: Lịch Gỗ Treo Tường Cao Cấp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *