Quà Tặng Lịch Tết 2020

Quà Tặng Lịch Tết 2020

Tết Nguyên Đán đang cận kề, đây không chỉ là dịp để các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau mà còn là dịp để người ta trao nhau những câu chúc mừng năm mới hay các món quà ý nghĩa thể hiện tình yêu thương.

Tết này, bạn sẽ chọn món quà Tết nào để tặng cha mẹ, sếp, đối tác, thầy cô, bạn bè – những người đã giúp đỡ, đồng hành cùng bạn trong năm vừa qua?

h

Những món quà tết không những là để thể hiện tấm chân tình của người tặng. Mà còn là một biểu hiện may mắn cũng như những sự tốt đẹp nhất dành cho người nhận. Chính vì thế mà việc lựa chọn những món quà ý nghĩa ngày tết rất quan trọng.

Hãy cùng lichgotet.com khám phám những quà tặng Tết ý nghĩa, độc đáo, lịch sự, sang trọng nhất nhé!

Tết đến, xuân sang, nhà nhà đều trang hoàng nhà cửa. Một bức tranh lịch Phúc – Lộc – Thọ  ,mang ý nghĩa cầu bình an, hạnh phúc và may mắn, sung túc cho năm mới sẽ là một món quà Tết thực sự ý nghĩa.

Lịch tết phong thủy phúc lộc thọ

Năm mới, ai cũng cầu mong một năm sung túc, may mắn đến cho cả nhà. Một bộ lịch gỗ phong thủy mang ý nghĩa thịnh vượng, sung túc hay cầu chúc may mắn, bình an, sức khỏe… sẽ trở thành món quà tặng Tết độc đáo trong dịp này.

Lịch phong thủy kim mã

Tặng lịch đồng đồng hồ treo tường trong doanh nghiệp đồng nghĩa với việc trao tặng thời gian, uy tín và sự tin tưởng. Việc tặng lịch đồng hồ cho đồng nghiệp còn mang lại sự tự tin cho người ấy trong công việc, còn giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp mình một cách lâu dài.

Lịch đồng hồ tết

Một bộ lịch đồng hồ được lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp với người được tặng chứa đựng những hàm ý tinh tế và sâu sắc. Chúng thay cho lời chúc, lời cảm ơn chân thành nhất.

Với nhựng gợi ý trên đây, bạn tìm ra món quà tặng Tết ý nghĩa nào thực sự ý nghĩa để làm quà tặng đến những người thân yêu trong dịp Tết cổ truyền này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *