3 Mẫu Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Hot Nhất Năm 2020

3 Mẫu Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Hot Nhất Năm 2020

1Xem thêm: Lịch Gỗ Tam Đa Món Qùa Tặng Thu Hút Tài Lộc Năm 2020

Trước giờ lịch gỗ phong thủy hầu như được khách hàng lựa chọn và là dòng sản phẩm có thường xuyên trong thị trường chứ không riêng gì vào dịp tết. Nhưng từ ngày lịch gỗ thư pháp đá xuất hiện, khách hàng lại chuyển qua chọn dòng lịch gỗ thư pháp đá bởi nó quá tuyệt vời đi các bạn ạ!

Lịch gỗ thư pháp đá là dòng lịch mà lichgotet.com hài lòng về thiết kế cũng như là mẫu mã. Nhờ sự sang trọng của chất liệu đá granite trắng tự nhiên và chất liệu gỗ tràm mà được khách hàng ưu chuộng

Kích thước: 76x36cm dày 2.5cm phù hợp với treo phòng khách và cả trong phòng làm việc.

1. Lịch gỗ thư pháp đá chữ Nhẫn

Lịch gỗ đá thư pháp 2019

Hình ảnh chữ Nhẫn trên nền đá trắng mang ý nghĩa hướng đến tính cách của một con người. Nhẫn là độ lượng, tha thứ, kiên tâm, nhẫn nại và Nhẫn chính là thể hiện bản lĩnh của con người. Đúng như Khổng Tử đã từng dạy: “Tiểu bất nhẫn, tắc loạn đại mưu” nghĩa là “Việc nhỏ mà không nhẫn được, thì việc lớn ắt sẽ hỏng”. Cũng như câu tục ngữ của Việt Nam ta: “Chữ nhẫn là chữ tương vàng, ai mà nhẫn được, thì càng sống lâu”.

 Lịch gỗ thư pháp đá chữ Nhẫn thường làm quà để tặng cho bạn bè nhằm khuyên răn nhau phải biết nhẫn nại giữ đúng bản chất của một con người đúng nghĩa.

2. Lịch gỗ thư pháp đá thuận buồm xuôi gió

Lịch đá thư pháp thuộn buồm xuôi gió

Lichgotet.com sẽ giới thiệu với khách hàng một số mẫu lịch gỗ thư pháp mới mẻ, độc đáo theo yêu cầu sử dụng khách hàng, phù hợp với ước muốn và thuần phong mỹ tục của dân tộc ta.

Lịch đá thư pháp thuận buồm xuôi gió mang một ý nghĩa cầu mong mọi sự may mắn, thăng tiến, phát đạt,…đều là những lời chúc tuyệt vời đúng không. Bộ lịch gỗ này rất thích hợp cho những người đang kinh doanh, hoặc nhưng ai muốn thăng tiến trong công việc

3. Lịch gỗ thư pháp đá phúc lộc thọ

Lịch gỗ thư pháp tam đa

Lịch gỗ thư pháp đá Phúc Lộc Thọ nói về ba điều chính đáng của tất cả chúng ta: Những điều lành, sự thịnh vượng, may mắn và tuổi thọ. Mỗi vị thần tượng trưng cho một điều mong ước.

Phúc tinh tượng trưng cho cuộc sống viên mãn, con cháu sung vầy bên nhau. Lộc tinh tay cầm thỏi vàng và cây gậy như ý tượng trưng cho tiền tài hậu vận dồi dào và cuối cùng là Thọ tinh với hình ảnh vầng tráng cao tay thì chống gậy tay cầm quả đào tiên có ý nghĩa sức khỏe dồi dào, có một cuộc sống trường thọ. Chính những điều như trên mà ba ông Phúc Lộc Thọ thường đi chung với nhau để bổ trợ lẫn nhau.

Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với lichgotet.com đặt hàng và nhận nhều ưu đãi nhất trong năm 2020 này nhé.

1Xem thêm: Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Cho Năm 2020

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *