Những Lý Do Cần Biết Khi Chọn Mua Lịch Gỗ 

Những Lý Do Cần Biết Khi Chọn Mua Lịch Gỗ 

1Xem thêm: 3 Mẫu Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Hot Nhất Năm 2020

Lịch giấy được xem là nét truyền thống văn hóa của người Việt từ trước đến nay. Ngày nay được nâng cấp lên lịch gỗ có gắn bloc được sự yêu thích và lựa chọn của khách hàng.

Chọn mua lịch gỗ có khá nhiều ưu điểm so với lịch giấy, dùng để trang trí cho ngôi nhà thêm khang trang, mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy cho gia chủ. Ngoài ra còn là món quà tặng ý nghĩa nhất vào dịp cuối năm.

Để chọn mua lịch gỗ treo tường đẹp, ưng ý nhất thì cần biết những lý do như sau:

Về thời gian sử dụng: chắc hẳn khi mua một món đồ gì thì trước tiên mình phải biết về thời gian sử dụng bao lâu, giá cả như thế nào mơí quyết định lựa chọn đúng không?

Lichgotet.com bật mí cho bạn về dòng lịch gỗ. Khác với lịch giấy, lịch gỗ treo tường bền, chắc chắn thời gian sử dụng lên đến 7 năm sử dụng và đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

Lịch gỗ phù điêu Tam Đa

Lịch gỗ treo tường với thiết kế đều là phôi gỗ, hoặc vật liệu composte, mica, …đây đều là những vật liệu có độ bền chắc cao, chịu được tác động của thời gian.

Mới lạ hơn so với lịch giấy thời xưa: con người ai cũng muốn cái gì mới, độc và lạ đúng không. vậy một món đồ mấy mươi năm không có gì đổi mới chắc chắn rất nhàm và họ luôn có nhu cầu tìm đến sản phẩm mới qua từng năm.

Lịch gỗ phong thủy 2020

Lịch gỗ treo tường chính là làn gió mới đầy triển vọng thay thế chất liệu truyền thống cũ, tạo ra những cảm nhận độc đáo và mới lạ hơn cho người tiêu dùng.

Một số lịch gỗ tết năm 2020 có taị xưởng như: lịch treo tường bác hồ, thuận buồm xuôi gió, cá chép hoá rồng, lịch treo tường chữ lộc,…mỗi hình ảnh mang ý nghĩa khác nhau tùy vào đối tượng tặng mình mong muốn chúc họ như thế nào.

Lịch thư pháp đá thuận buồm xuôi gió

Lịch Gỗ Tết là xưởng sản xuất và trực tiếp bán từng tấm lịch gỗ đến tận tay khách hàng, bảo hành tận xưởng là ưu đãi lớn để khách hàng yên tâm khi chọn được một tấm lịch gỗ tết chất lượng, mà không phải qua một bên trung gian nào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *