Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Cho Năm 2020

Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Cho Năm 2020

1Xem thêm: Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại  Dịch Vụ Toàn Lợi Chọn Lịch Gỗ Làm Qùa Tặng

Theo như tử vi trong năm 2020 là năm Canh Tý thuộc mệnh thổ, vì thế trong năm 2020 này hay là người tuổi Canh Tý thì hợp với các tuổi Thìn, Thân, Sửu khắc với tuổi Ngọ, Mão, Dậu.

+ Tương sinh:  kim, hỏa

+ Tương khắc: thủy, mộc

+ Màu sắc hợp là màu đỏ, cam, hồng, tím, màu vàng sậm

+ Màu sắc kỵ là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành mộc.

Bìa lịch gỗ đẹp rồng vàng

Dựa vào những yếu tố trên chúng ta có thể chọn lịch gỗ phong thủy hợp cho năm canh tý nhưng bạn cần phải chú ý không được chọn những bộ lịch có hình ảnh khắc với tuổi gia chủ. Đó là các bức lịch gỗ có hình ảnh về ngựa, gà. Thay vào đó, nếu muốn chọn lịch gỗ có hình tượng con giáp thì hãy chọn những bộ lịch có hình con rồng, trâu hoặc khỉ, mặc dù những bức lịch về con giáp thường ít phổ biến.

Theo phong thủy ngũ hành thì người tuổi Canh Tý hay trong năm 2020 thuộc mệnh Thổ. Mệnh Thổ hợp mệnh Thổ, Hỏa, Thổ khắc mệnh Mộc, Thủy. Vì thế, khi chọn lịch gỗ phong thủy treo tường cho người sinh năm Canh Tý, bạn cũng nên lưu ý chọn những bức tranh lịch thuộc hành tương sinh tương hợp để mang lại những điều tốt đẹp tới cho gia chủ. Không nên chọn những bộ lịch gỗ mang hành tương khắc, tương hại vì nó có thể mang đến tai ương vạ gió cho gia chủ, làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của đôi bên.

Dựa theo những nguyên tắc trên chúng ta nên chọn những dòng lịch gỗ như sau.

 Lịch gỗ phong thủy kim long, lịch gỗ phong thủy rồng vàng may mắn là biểu tượng của sự giàu sang phú quý quyền uy ngoải ra rồng còn trấn áp tà khí rất tốt thường được đặc treo ở phòng khách trung tâm ngôi nhà để dễ trấn an gia trạch.

Lịch gỗ phong thủy kim long

Lịch gỗ phong thủy đôi công và hoa mẫu đơn là sự kết hợp vô cùng ý nghĩa. Là một bức tranh lịch gỗ giúp chủ nhân có thể thăng tiến về công danh, quyền chức; Có được một cuộc sống vương giả, giàu sang. Đồng thời tình cảm cá nhân, tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng, thắm thiết, son sắc, thủy chung.

Lịch gỗ thư pháp đá phúc

Về cách treo lịch gỗ phong thủy cho người tuổi canh tý nên treo các hướng

Hướng bắc thu hút tài lộc thăng quang phát tài

Hướng đông chuyện tinh duyên tốt gia đình hạnh phúc

Hướng nam có sức khỏe tốt gia đình khỏe mạnh.

Nói tóm lại, khi chọn lịch gỗ phong thủy cho người tuổi Canh Tý, bạn cần tuân theo những nguyên tắc ở trên để chọn được bức tranh phong thủy tốt nhất, hợp nhất cho gia chủ tuổi này.

1Xem thêm: Minh Ngọt Cotpha Chọn Lịch Gỗ Heo Vàng Tài Lộc

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *