3 Mẫu Lốc Lịch Bằng Gỗ Treo Tường Độc Đáo Trong Dịp Tết.

3 Mẫu Lốc Lịch Bằng Gỗ Treo Tường Độc Đáo Trong Dịp Tết.

 

Có thể nói không có một sản phẩm nào lại quan trọng như các loại lịch Tết trong thời điểm này. Có gia đình nào mà lại không cần sử dụng đến lịch để xem ngày tháng và quản lý thời gian của mình. Khác với các loại lịch giấy được ép và phủ nilon in màu như những năm trước.

Năm nay các khách hàng lại được dịp xôn xao hơn khi một tấm lịch bằng gỗ đẹp mắt và vô cùng độc đáo ra đời với nhiều dòng khác nhau: lịch gỗ phong thủylịch gỗ 3dlịch gỗ tôn giáolịch gỗ treo tường, … với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Hãy cùng LichGoTet.com điểm qua 3 mẫu lốc lịch bằng gỗ treo tường độc đáo trong dịp Tết năm 2017 này.

1.       Lịch gỗ phong thủy:

Không chỉ là một vài tờ giấy mỏng manh thể hiện thời gian và ngày tháng như những loại lịch cũ. Lịch gỗ Tết của chúng tôi còn thiết kế và sáng tạo nên những sản phẩm không những đẹp mắt, mới lạ mà còn quan tâm đến yếu tố phong thủy, phù hợp với không gian và những người đang sinh sống trong ngôi nhà của bạn.

Lịch gỗ phong thủy là một tấm lịch bằng gỗ MDF công nghiệp cao cấp, nhưng được gia công với độ bền chắc khá tốt,sử dụng công nghệ in màu 3D lên bức lịch gỗ đẹp mắt, sinh động. Bạn có thể treo lốc lịch bằng gỗ treo tường này trang trí trong nhà nhiều năm liền mà vẫn bóng đẹp như mới.

lịch gỗ 3d lân vàng và bắp cải ngọc

lịch gỗ phong thủy lân vàng và bắp cải ngọc

2.       Lịch gỗ in phẳng giống 3d:

Thật vui và trọn vẹn ý nghĩa trong ngày Tết hơn khi những người phụ nữ trong gia đình lại có thể tậu được một lốc lịch bằng gỗ với những hình ảnh ý nghĩa, đẹp và giá cả lại vô cùng rẻ hợp với túi tiền của mọi gia đình nữa. Lịch gỗ 3d ra đời như một sản phẩm lịch gỗ Tết tuyệt vời giúp trang trí cho không gian trong ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng và đẹp mắt.

Nếu như những khung lịch bằng giấy cũ không phù hợp với những ngôi nhà có thiết kế hiện đại sang trọng, và sau một năm sử dụng bạn lại phải vứt đi để thay thế bằng những lốc lịch giấy khác, thì đối với lịch gỗ 3d, khách hàng chỉ cần dùng khăn lau chùi bụi bẩn như các vật dụng nội thất khác trong nhà để sản phẩm luôn mới, sạch sẽ.

Không cần lãng phí vứt bỏ, tấm lịch bằng gỗ 3d này có thể sử dụng lâu năm mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

lịch gỗ treo tường ông thọ ban phước

lịch gỗ 3d ông thọ

3.       Lịch gỗ tôn giáo:

Trong nét truyền thống văn hóa tốt đẹp của người dân Việt Nam, ai cũng có một tín ngưỡng riêng làm nền tảng niềm tin cho các chuẩn mực đạo đức và giá trị tinh thần. Dù là tôn giáo nào cũng đều hướng con người đến sự hành thiện và những điều tốt đẹp.

Vì vậy lịch gỗ tôn giáo ra đời với mong muốn ngoài tác dụng trang trí và theo dõi thời gian, tấm lịch bằng gỗ treo tường này còn thể hiện sự tôn trọng và niềm tin cần phải ghi nhớ của mọi người. Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu đa dạng như: lịch gỗ tôn giáo đức chúa Jesu, lịch gỗ tôn giáo đức mẹ Maria, lịch gỗ tôn giáo Quan Thế Âm Bồ Tát, Lịch gỗ tôn giáo Đức Di Lặc Phật, …

lịch gỗ treo tường Phật A Di Đà

lịch gỗ treo tường Phật A Di Đà

Chắc chắn gia đình bạn sẽ cần phải sử dụng đến lịch Tết khi chuẩn bị bước sang năm mới. Vậy tại sao bạn không mua lịch gỗ Tết tại LichGoTet.com để trang trí trong ngôi nhà thân yêu của mình hoặc làm quà tặng Tết cho bạn bè hoặc người thân.

Chắc chắn lốc lịch bằng gỗ độc đáo này sẽ làm bạn hài lòng hơn những tờ lịch giấy kém sang như ngày trước.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *